0
0
0
s2smodern

news26022563 fpdks44 6
วันที่ 25 ก.พ. 2563 ที่ the crap cafe อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการสั่งอาหาร Delivery ของไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาขาใหม่ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน ผู้ประกอบการ เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

คุณ ปิยะนันท์ ประการะโพธิ์ ผู้จัดการฟู้ดแพนด้า สาขากาฬสินธุ์ กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสดีของชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยเฉพาะถ้าผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า ร้านค้าชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่มียอดจำหน่ายหน้าร้านที่ดีอยู่แล้ว ถ้าได้มาเข้าร่วมออนไลน์บนแพลตฟอร์มของฟู้ดแพนด้า มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา เราจะช่วยขายผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะทำให้มียอดขายเพิ่มขึ้น ส่วนผู้บริโภคก็จะได้รับประทานอาหารที่อร่อย ส่งตรงจากร้านถึงมือที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาที่ต้องออกมาซื้อเอง ไม่ต้องเบื่อกับอากาศร้อน ต้องมานั่งรอคิว หรือรถติด ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกสบายและมีความสุขมากขึ้น ซึ่งฟู้ดแพนด้าสาขากาฬสินธุ์ เป็นสาขาที่ 44 ของไทย และในอนาคตก็จะมีการขยายสาขาไปอำเภอต่าง ๆ ของจังหวัดกาฬสินธุ์ เช่น สาขาอำเภอยางตลาดต่อไป โดยสาขาจังหวัดกาฬสินธุ์จะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 26 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป และคาดว่าการเปิดฟู้ดแพนด้าสาขากาฬสินธุ์ จะสามารถสร้างงานสร้างอาชีพให้กับไรเดอร์ที่เป็นคนกาฬสินธุ์ ที่สามารถจะสมัครเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับฟู้ดแพนด้าได้ทั้งแบบพาร์ทไทม์และแบบฟูลไทม์อีกด้วย

news26022563 fpdks44 8

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้า
foodpanda (foodpanda.co.th) คือ บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด จากร้านอาหารอร่อยมากมาย ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ขอนแก่น และในอีกหลายๆ พื้นที่ในประเทศไทย จังหวัดล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการ คือ จังหวัดกาฬสินธุ์ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 โดยจังหวัดกาฬสินธุ์ ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย เป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวกว่า ปีละกว่า 5 แสนคน เข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ทำให้เศรษฐกิจหมุนเวียนปีละ 7 ร้อยล้านบาท นอกจากด้านการท่องเที่ยวแล้ว ความมีชื่อเสียงด้านอาหารของจังหวัดกาฬสินธุ์ยังเป็นหนึ่งในจุดหมาย ให้นักท่องเที่ยวจากหลากหลายเชื้อชาติ อยากจะมาลิ้มลองความอร่อยกันถึงที่นี่ และ foodpanda เอง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้เติบโตไปด้วยกัน จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อให้นักท่องเที่ยว และพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์เอง ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนู ได้ง่าย ๆ แม้คุณ….จะนั่งอยู่ที่บ้าน

news26022563 fpdks44 4

สั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป foodpanda  หลายคนอาจจะคุ้นเคย กับการสั่งพิซซ่าหรือไก่ KFC มากิน แต่รู้หรือไม่ว่า? คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหารอย่างอื่น เช่น ซูชิ, ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัด หรือสลัดผัก มากินได้ด้วยนะ จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่า foodpanda ที่คัดเลือกร้านอร่อยนานาชาติจากจังหวัดที่คุณอยู่ มาไว้ในมือคุณแล้ว

เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้นการสั่งอาหารออนไลน์ เพื่อรับประทานควรเป็นอะไรที่ง่าย,สะดวก,รวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน
foodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด  ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 44 จังหวัดทั่วประเทศ

news26022563 fpdks44 3

news26022563 fpdks44 5

คุณสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่

ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th
สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ iOS : foodpanda on App Store
สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ Android : foodpanda on Google Play Store

วิธีการใช้งาน

ระบุพื้นที่ของคุณ (เช่น คอนโด/ออฟฟิศ/บ้าน เป็นต้น)
จากนั้นเลือกร้านอาหารที่คุณชอบ
กดออเดอร์ –> เลือกวิธีชำระเงิน –> ชำระเงิน –> ทางร้านจะเตรียมอาหารของคุณไว้ และไรเดอร์ของเราจะเข้าไปรับอาหารมาให้คุณ
ถ้าอยากดูอะไรไปพลางๆ คุณก็สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปของเรา
พื้นที่บริการในประเทศไทย

news26022563 fpdks44 1

เรามีร้านอาหารที่รองรับการสั่ง delivery อยู่หลายจังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, เชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต, หัวหิน, ขอนแก่น, โคราช, และล่าสุดที่จังหวัดกาฬสินธุ์ หรือค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้งอัตโนมัติผ่านแอปและเว็บไซต์ได้เลย
เราพิเศษตรงไหน?

foodpanda เลือกร้านยอดนิยมที่เสิร์ฟอาหารอร่อยจากในพื้นที่ ไม่ว่าจะไทย อิตาเลียน สเต็ก หรือสลัด   เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้มขณะที่คุณได้ประหยัดเวลาเพื่อทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน เราอยากให้คำแรกของคุณพิเศษ

ติดต่อเรา

อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
เว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th
เฟสบุ๊ค: facebook.com/foodpandaThailand

ดาวน์โหลดแอป foodpanda
ดาวน์โหลดแอปสำหรับ iOS: foodpanda on App Store
ดาวน์โหลดแอปสำหรับ Android: foodpanda on Google Play Store

news26022563 fpdks44 2

news26022563 fpdks44 7

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

16 ธ.ค. 2563 09:02
ทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ แล้วมาลุ้นรับสมาร์ทโฟน 5G เครื่องใหม่ รับปีใหม่ไปด้วยกัน กับกิจกรรม AIS E-Waste ทิ้งรับโชค มูลค่ากว่า 280,000 บาท


กิจกรรมหนึ่งของพวกเราที่มักจะทำกันในช่วงปลายปีคือ [ ... ]

26 มี.ค. 2562 14:49
AIS ผนึก Xiaomi เปิดจองสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi Mi 9 ที่แรกและที่เดียวในไทย


AIS ผนึก Xiaomi ตอกย้ำความเป็น Strategic Partner หนึ่งเดียว [ ... ]

09 ส.ค. 2560 12:09
กาฬสินธุ์ประกาศเตือน 5 อำเภอ เตรียมพร้อมรับมวลน้ำ จากที่เขื่อนลำปาวต้องระบายน้ำเพิ่ม

จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ออกประกาศแจ้งเตือนให้เฝ้าระวัง [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network