0
0
0
s2smodern

news24112560 hpn 6

          ที่ห้องประชุมเปรื่อง อนุชวานิช โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยายแพทย์ประวิตร ศรีบุญรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาฬสินธุ์, นายแพทย์บรรพจน์ สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และนายจารุวัฒน์ บุญเพิ่ม นายกเทศมนตรีเมืองกาฬสินธุ์ ร่วมกันแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน เรื่อง การจัดงานวันโรคหลอดเลือดสมองโลก ประจำปี 2560 ในชื่อโครงการ "แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 3 เฉลิมพระเกียรติ"

          นายไกรสร กอฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมของจังหวัดกาฬสินธุ์ ว่า ในนามจังหวัดกาฬสินธุ์รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดโครงการรณรงค์วันโรคหลอดเลือดสมองโลก ประจำปี 2560 ในครั้งนี้ และจังหวัดกาฬสินธุ์ได้มีการเตรียมความพร้อมในการจัดงาน โดยประชุมร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาฬสินธุ์, โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และภาคีเครอข่ายทุกภาคส่วนในจังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งหน่วยงานราชการ เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตลอดจนสมาคม และชมรมต่างๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์และครบถ้วนที่สุด เพื่อที่จะรองรับผู้เข้าร่วมงานคาดว่าจะมีมากกว่า 1,200 คน และถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ประชาสัมพันธุ์จังหวัดกาฬสินธุ์อีกด้วย

          สำหรับกิจกรรมแสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 3 เฉลิมพระเกีรยติ จะจัดขึ้นในวันอามิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 จะเริ่มให้มีการลงทะเบียนหน้างานตั้งแต่เวลา 05.00 น.เป็นต้นไป โดยกินกรรมจะมีการวิ่งระยะทาง 10.25 กิโลเมตร, เดินระยะทาง 4.2 กิโลเมตร, กิจกรรมปั่นจักรยานระยัทาง 30 กิโลเมตร โดยจะใช้เส้นทางถนนรอบสวนสาธารณะแก่งดอนกลาง เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ และยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานรอบตัวเมืองจังหวัดกาฬสินธุ์ ระยะทาง 13 กิโลเมตร เพื่อรณรงค์วันหลอดเลือดสมองโลก เพื่อให้ประชาชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่สวนสาธารณะแก่งดอนกลาง เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์

          โดยก่อนที่จะเริ่มการแถลงข่าวก็มีกิจกรรมเพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ชม โดยเริ่มแรกจากการแสดงตลกของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จากนั้นก็ได้ยินเสียงประกาศจากโรงพยาบาลว่าให้มาต้อนรับพี่ตูน บอดี้แสลมวิ่งเข้ามาโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ งานนี้มีการต้อนรับพี่ตูนอย่างเต็มที่ แต่ดูไปดูมามันไม่ใช่พี่ตูนแต่เป็นหน้ากากหน้าพี่ตูน สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่มาร่วมในงานแถลงข่าว ปิดท้ายด้วยการเต้นมันส์ๆในเพลง ปานามา งานที่ ผู้ว่าฯ และผู้เข้าร่วมงานทุกคนต่างพากันออกลีลาเต้นแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่มีใครยอมใคร เต้นจนลืมอายุกันทุกคน ถือเป็นกิจกรรมสนุกๆในวันแถลงข่าว ของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

news24112560 hpn 4

ยงยุทธ ภูพวงเพชร จ.กาฬสินธุ์
โทร 064-3064999

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

11 มี.ค. 2562 15:52
พทท.รุกฆาต! ลั่นปักธง ส.ส.กาฬสินธุ์อย่างน้อย 2 เขต ฟิล์มชูนโยบายปลดหนี้คนอีสาน


ศึกเลือกตั้งเมืองน้ำดำช่วงโค้งสุดท้ายยังคึกคักอย่างต่อเนื่อง [ ... ]

31 มี.ค. 2563 14:09
เลื่อนกำหนดการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการกองประจำการ ประจำปี 2563


ตามที่ กองทัพบกได้กำหนดให้มีการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการกองประจำการประจำปี [ ... ]

10 เม.ย. 2561 13:19
ประปากาฬสินธุ์มั่นใจน้ำประปามีเพียงพอในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมฝากให้ช่วยกันใช้น้ำอย่างประหยัด รู้คุณค่าของน้ำ


นาย ณ.เณร วัฒนกูล ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network