0
0
0
s2smodern

news18112560 tn 4
กาฬสินธุ์ - ชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าแตงโม อ.ยางตลาด ผวาหนัก หลังพบงูเหลือมขนาดใหญ่วนเวียนแถวหน้าตลาด นานกว่า 6 วัน และพบว่าเป็ด และแมว ถูกงูกินเป็นจำนวนมาก วอนเจ้าหน้าที่มาช่วยจับ

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ได้รับแจ้งจากนางสถิต โกติรัช อายุ 54 ปี แม่ค้าในตลาดแตงโมโคกดอนหัน ต.โคกศรี อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ว่าในช่วงนี้พ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่มาซื้อแตงโมพบว่ามีงูเหลือมตัวขนาดใหญ่วนเวียนอยู่แถวตลาด มานานกว่า 6 วันแล้ว และพบว่าแมวในที่เลี้ยงในตลาด พร้อมกับเป็ด หายไปหลายตัว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลังรับแจ้ง ก็เข้าตรวจสอบนานกว่า 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งนำโครงไก่ ผูกเชือก ไปทำเป็นเหยื่อล่องูตัวดังกล่าวไว้ แต่ก็ยังไม่พบตัว โดยทางเจ้าหน้าที่จะออกมาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อจับงูเหลือมตัวดังกล่าว

ด้านนางสถิต แม่ค้าแตงโม บอกว่า ในช่วงนี้พบว่าพ่อค้าแม่ค้าในตลาดหลายคนพบเห็นงู ตัวดังกล่าวมาหลายวันแล้ว โดยทุกคนต่างบอกว่างูตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่มาก ขนาดประมาณเท่าขา ของมนุษย์ เส้นผ่าศูนย์กลางน่าจะประมาณ 6 นิ้ว และลำตัวยาวมากกว่า 5 เมตร โดยจะเลื้อยข้ามไปข้ามมาที่บริเวณทางเข้าตลาด พวกตนจึงรู้สึกตกใจ กลัว และผวาเนื่องจากพวกตน ต้องนอนเฝ้าที่แผงแตงโมในเวลากลางคืน กลัวว่าจะเกิดอันตราย จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือดังกล่าว เบื้องต้นก่อนหน้านี้ ไม่เคยพบงูตัวดังกล่าวมาก่อน คาดว่าจะออกมาหาอาหารกิน เพราะแมวที่พ่อค้าแม่ค้าเลี้ยงไว้ในบริเวณตลาดนั้นได้หายไปหลายตัว และเป็ดที่ พ่อค้า บางคนเลี้ยงไว้ก็หายไปจำนวนมาก ล่าสุดวันนี้ก็ได้ ทำกับดักไว้คาดว่าจะจับงูตัวดังกล่าวได้โดยเร็ว พร้อมยังอยากให้เจ้าหน้าที่ออกมาช่วยกันค้นหางูตัวดังกล่าวเพราะหากปล่อยไว้ใกล้ชุมชนและชาวบ้านก็หวั่นเกิดเป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้

news18112560 tn 6

news18112560 tn 5

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

01 ก.พ. 2562 10:48
ชาวบ้านฝันเห็นฤาษีให้เงินฮาง 2 แท่ง เห็นพญานาค 2 ตน เชื่อเป็นอภินิหารจากต้นไทรทองยักษ์อายุ 400 ปี ที่จะถูกขุดย้ายจากถนนตัดใหม่


ชาวบ้านปลื้ม!! อดีตสามีดาราชื่อดัง "เอ๋-ชนสวัสดิ์" [ ... ]

16 ก.ค. 2560 11:43
ศึกดวลลูกหวายสุดมันส์ ไดโนทมิฬบุกเยือนสิงห์ขอนแก่น ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2017 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

          วันที่ 15 ก.ค. 60 เวลา 17.00 น. ที่อาคารโรงพลศึกษา [ ... ]

25 ก.ค. 2561 14:43
ชาวกาฬสินธุ์รวมพลังทำความดีลอกทำความสะอาดลำน้ำปาวเพื่อแสดงความจงรักภักดี และเตรียมป้องกันน้ำท่วมพื้นที่เขตเศรษฐกิจ

ชาวกาฬสินธุ์ร่วมใจรวมพลัง ลอกทำความสะอาดลำน้ำปาวเพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network