0
0
0
s2smodern

news15062561 emsks 1
ร้อยตำรวจโทวันเฉลิม เมืองพรหม พนักงานสอบสวนเวรสภ. เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง แล้วเสียหลักข้ามเลนถูกรถกระบะชนซ้ำในที่เกิดเหตุเสียชีวิตคาที่

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน บ้านทุ่งสว่าง ตำบลลำพาน อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อาสาสมัครกู้ภัยกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต นอนอยู่กลางถนนมีเลือดไหลออกจากศรีษะเป็นจำนวนมาก ทราบชื่อคือนาย จงรักษ์ ฆารกุล เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda Wave สีแดงดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใกล้กัน พบรถยนต์เก๋ง สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 7801 กาฬสินธุ์ สภาพบริเวณท้ายรถด้านขวามีร่องรอยการเฉี่ยวชน มีนายสุมิตร ยอดมงคล เป็นผู้ขับขี่ พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองขับรถมาจากในตัวจังหวัดกาฬสินธุ์ มาถึงที่เกิดเหตุ จะเลี้ยวขวาลงซอย เข้าบ้าน โดยมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับตามหลังมา ต้นมองดูกระจกหลัง ระหว่างที่ตนจะเลี้ยว สังเกตว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จะขับแซงรถตน แต่ไม่พ้นเฉี่ยวชนบริเวณด้านท้ายรถของตน ประกอบกับฝั่งสวนทาง มีรถยนต์กระบะ เชฟโรเลตสีบรอน หมายเลขทะเบียน บน 1316 กาฬสินธุ์ ซึ่งมีนาย พิชิต รัตนฐานู เป็นผู้ขับขี่ พร้อมเล่าเหตุการณ์ ให้ฟังอีกว่าตนเองกำลังขับรถมามุ่งหน้าจะเข้าตัวจังหวัดกาฬสินธุ์ สังเกตเห็นว่ารถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนด้านท้ายรถยนต์เก๋ง แล้วเสียหลักข้ามเลนเข้ามาอัดชนกับด้านหน้ารถยนต์ของตน ตนจึงรีบจอดรถแล้วลงมาดูก็พบว่า ผู้บาดเจ็บมีเลือดไหลออกจำนวนมากจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

news15062561 emsks 4

เบื้องต้น ร้อยตำรวจโทวันเฉลิม เมืองพรหม พนักงานสอบสวนเวรสภ. เมืองกาฬสินธุ์ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาและเชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 2 คันเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ. เมืองกาฬสินธุ์เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัด

ด้านแพทย์โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ได้ตรวจสอบศพเบื้องต้นพบว่าที่บริเวณกะโหลกศีรษะด้านหลังแตก และเลือดที่ไหลออกมาเยอะออกจากหู ทำให้ผู้บาดเจ็บไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้ไหวจึงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

news15062561 emsks 3

news15062561 emsks 5news15062561 emsks 2

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

08 พ.ย. 2562 18:27
ญาติทำพิธีรำขอขมาผีบรรพบุรุษตามฮีตสิบสองคองสิบสี่ หลังพาคนป่วยไปหาหมอแล้วอาการไม่ดีขึ้น


วันนี้ (8 พ.ย. 2562) ที่บ้านท่างาม หมู่ 6 ต.สำราญ [ ... ]

21 ต.ค. 2561 08:08
กาฬสินธุ์เชิญชวนถวายข้าวสารอาหารแห้งงานตักบาตรเทโวโรหณะ สักการะพระประชาชนบาล


อำเภอสหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เชิญชวนพุทธศาสนิกชนและญาติธรรม [ ... ]

01 พ.ย. 2561 17:18
คนพิการกาฬสินธุ์ร้องผู้ว่าฯ ขอทวงสิทธิ์ อึ้งตรวจสอบพบยักยอกทั่วประเทศกว่าพันล้าน


ประธานเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network