0
0
0
s2smodern

news16112560 ksfc 1

เซอร์ไพรส์แฟนบอลกาฬสินธุ์ “เสี่ยโด่ง ชานุวัฒน์ วรามิตร” คว้า “อัลเฟรด เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์” อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทยชุดดรีมทีม คุมทีมโปงลางคะนองลุยศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2018

          เช้าตรู่วันนี้ (16 พ.ย. 60) ที่หน้าเพจสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์-กาฬสินธุ์เอฟซี ได้โพสต์ข่าวสารล่าสุดว่า สโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ เอฟซี ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการร่วมงานกันกับโค้ชอัลเฟรด  เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ อดีตผู้เล่นทีมชาติไทยชุดดรีมทีม

          โดยแนวทางการดำเนินงานร่วมกันของทั้งสองฝ่าย คือจะพัฒนาผู้เล่นให้สามารถแข่งขันกับทีมชั้นนำระดับประเทศได้ โดยเริ่มจากการวางพื้นฐานวิทยาศาสตร์ทางการกีฬา และโครงสร้างผู้เล่นให้กับสโมสรในระยะยาว เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายที่สโมสรวางไว้ นั่นก็คือการเลื่อนชั้นสู่ T1 ภายในปี 2023

          พร้อมกันนี้สโมสรขอประกาศรับสมัครนักกีฬาฟุตบอลที่สนใจจะมาร่วมงานในระยะยาวกับสโมสร โดยเบื้องต้นให้ส่ง Profile อันประกอบด้วย  ประวัติส่วนตัว  สโมสรที่เคยเล่น  หรือทีมที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันในแมตช์อย่างเป็นทางการของสมาคมฟุตบอล รวมทั้งนักเรียนจากโรงเรียนกีฬา เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการคัดเลือกผู้ที่มีโปรไฟล์เข้ากับแนวทางการดำเนินงานของสโมสร  และจะนัดวันเพื่อเข้ามาทำการทดสอบสมรรถภาพร่างกายและการเล่นเป็นทีมอีกครั้งในวันที่ 2 ธันวาคม 2560 นี้

          “ถือเป็นข่าวดีที่สร้างกระแสแฟนบอลชาวกาฬสินธุ์ให้ตื่นตัวได้ไม่น้อย เพราะเอ่ยชื่อถึง “อัลเฟรด” คอบอลต่างร้องอ๋อและประทับใจถึงฝีเท้าที่เคยเล่นให้ทีมชาติไทย ถือเป็นนักเตะที่มีความสามารถเฉพาะตัวสูง”

          "อัลเฟรด" เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ อดีตดาวยิงทีมชาติไทยยุคดรีมทีม เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย หลังจากเจ้าตัวตัดสินใจ คัมแบ็ควงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง ในฐานะผู้ฝึกสอนกองหน้าให้กับ ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชุดเตรียมสู้ศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ประเทศจีน และล่าสุดสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์เอฟซี ทีมฟุตบอลลีกรากหญ้าโดยการนำของ “เสี่ยโด่ง” ชานุวัฒน์ วรามิตร ประธานสโมสรฯ ก็ได้ตัดสินใจคว้า “อัลเฟรด” เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ มานั่งตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโปงลางคะนอง “กาฬสินธุ์เอฟซี” ในฤดูกาล 2018 หลังจากที่ฤดูกาล 2017 ที่ผ่านมาทำผลงานจบที่อันดับ 6 ของตารางคะแนนไทยลีก 3 ตอนบน

          นับเป็นอีกบทพิสูจน์ที่แฟนบอลชาวกาฬสินธุ์ที่ต่างติดตามรอข่าวความเคลื่อนไหวทีมหนึ่งเดียวขวัญใจชาวกาฬสินธุ์ “กาฬสินธุ์เอฟซี” จะได้เห็นผลงานการคุมทีมของอดีตดาวยิงทีมชาติไทย ที่หวังว่าจะทำให้สีสันของฟุตบอลลีกภูมิภาคสนุก ตื่นเต้น เร้าใจได้แค่ไหน ก็ต้องติดตามให้กำลังใจกันต่อไป โดยทีมข่าว 7 ดาวชาวกาฬสินธุ์ จะนำข่าวสารความเคลื่อนไหวของทัพโปงลางคะนอง มารายงานให้ทุกท่านที่ติดตามได้รับทราบข่าวสารกันเป็นระยะอย่างต่อเนื่อง

 

ทีมข่าว 7 ดาวชาวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

10 มิ.ย. 2562 15:07
กาฬสินธุ์พร้อมเป็นเจ้าภาพ! จัดงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 27


เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมต้อนรับคณะครู [ ... ]

13 พ.ย. 2560 14:45
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขกาฬสินธุ์ จำกัด ประกาศรับสมัครสรรหาบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้จัดการสหกรณ์ อายุระหว่าง 18-55 ปี รับเงินเดือนเริ่มต้นที่ 52,870 บาท


ประกาศสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขกาฬสินธุ์ [ ... ]

02 ส.ค. 2560 12:51
กาฬสินธุ์เอฟซีโชว์ฟอร์มศักดิ์ศรีเจ้าบ้าน ชนะ 3 แมตช์รวด ขยับขึ้นอันดับ 6 พร้อมจัดโปรฯ กระตุ้นแฟนบอลให้เข้ามาชมให้เต็มอัฒจรรย์ทุกแมตช์ในบ้าน

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network