0
0
0
s2smodern

Miss Universe Thailand shoe 07

ช่วงนี้กระแสนางงามกำลังมาแรง โดยเฉพาะเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่สาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม เข้ารอบ 6 คนสุดท้ายบนเวทีระดับโลกมิสยูนิเวิร์ส ทำให้คนไทยได้ชุ่มชื่นหัวใจหลังจากไม่มีสาวงามเข้ารอบลึกได้ขนาดนี้มานานถึง 28 ปี แน่นอนว่าปีที่แล้วทำไว้ดีขนาดนี้ ปีนี้หลายคนก็จับตามอง ว่าจะคัดสาวงามไปสู้กับเวทีใหญ่ได้เหมือนปีก่อนหรือไม่

          ซึ่งหลังจากที่ลงประกาศรับสมัครออกไปว่าปีนี้จะเปิดรับแค่วันเดียวเท่านั้น ทำให้สาวงามจากทั่วประเทศหลั่งไหลกันมามากมาย สวยทุกคนจนกรรมการหนักใจ และหนึ่งในผู้สมัครที่โดดเด่น และสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนที่อยู่ในงาน นั่นก็คือ น้องพิม "พิมสุดา พันธ์โภคา" สาวน้อยอายุ 20 ปี ลูกหลานชาวกาฬสินธุ์ เจ้าของส่วนสูง 172 ซม. ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่แต่งตัวมาสมัครด้วยชุดเรียบง่าย ตามสไตล์สาววิศวะ เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ

          หลังจากที่ได้มีภาพของเธอปล่อยออกไป ก็มีทั้งคนที่ชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเอง แต่บางคนก็ตำหนิว่าเหมือนมาเล่นๆ แต่งตัวอยู่บ้านหรอ? ไม่พร้อมก็อย่ามาสมัคร แต่งตัวไม่ให้เกียรติเวที และอีกมากมายหลายความคิดเห็น แต่ความสวยเป็นธรรมชาติ และความสามารถของเธอ ก็พาเธอเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายได้สำเร็จ โดยในวันนั้นปรากฏตัวด้วยชุดว่ายน้ำทูพีช ใบหน้าเปลี่ยนไปดูโตเป็นสาวมากขึ้นจากการแต่งหน้า กระแสตอบรับจากแฟนนางงามส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบ แต่อยากให้มีการปรับปรุงเรื่องของการเดินบนส้นสูงอีกสักหน่อย ซึ่งก็พอเข้าใจได้ว่าเธออาจจะยังไม่ชิน เอาเป็นว่าช่วงเวลาต่อจากนี้ในระหว่างเก็บตัว จะได้เห็นพัฒนาการของน้องกันแบบเต็มๆ สำหรับใครที่อยากส่งกำลังใจแรงเชียร์ไปให้น้อง ก็ติดตามกันได้ที่เพจ Miss Universe Thailand ได้เลย

 

คนกาฬสินธุ์ร่วมเชียร์และร่วมเป็นกำลังใจให้น้องพิมด้วยกันนะครับ

Miss Universe Thailand shoe 02 600x900

Miss Universe Thailand shoe 01

Miss Universe Thailand shoe 03 600x900

Miss Universe Thailand shoe 06

ขอบคุณข้อมูลจาก MThai

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

16 ก.ย. 2561 14:57
เปิดระบบสมัครงานออนไลน์วันแรกคึกคัก ยอดสมัครทะลุ 500 คน ต่างหวังทำงานโรงพยาบาลคุณภาพแห่งใหม่ใกล้บ้าน


เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลกาฬสินธุ์-ธนบุรี [ ... ]

10 ก.พ. 2563 10:31
นักท่องเที่ยวแห่แวะชมมนต์เสน่ห์ “สวนกาแฟทุ่งเงิน” ชมดอกบัววิกตอเรียสายพันธุ์จากแอฟริกาที่คนลงไปยืนบนใบบัวได้ เจ้าของเผยช่วงวันหยุดยิ้มรับรายได้วันละครึ่งแสน


พบนักท่องเที่ยวคอกาแฟหลายร้อยคน อาศัยช่วงวันหยุดยาว [ ... ]

19 ส.ค. 2564 17:34
จี้เอาโทษวินัยอาญากรรมการออมทรัพย์ครู ทำหลักฐานเท็จฟ้องสมาชิก


ชมรมพิทักษ์สิทธิ์สมาชิกออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์เข้าติดตามการดำเนินการทางวินัย [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network