news29092561 ktw70 3
ผัววัย 72 ปี ใช้มีดแทงเมียวัย 66 ปี ไม่พอใจเพราะเมียขายวัวเอาเงินไปฝากธนาคารแถมให้ลูกไปอายัดบัตรเอทีเอ็ม ใช้มีดแทงจนเสียชีวิตพร้อมเอาเงินยัดปาก 100 บาท เพราะไม่อยากให้มีเวรกรรมต่อกันและรับสารภาพว่าก่อเหตุด้วยความโกรธ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 พ.ต.อ.พุทธินันท์ สหพันธ์ ผกก.สภ.หนองกุงศรี, พ.ต.ท.สมภาร แสนคำ รอง ผกก.สภ.หนองกุงศรี ผกก.สอบสวน, ร.ต.อ.เนติรักษ์ แสนบุดดา พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลหนองกุงศรี หน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 9 ต.หนองสรวง อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสามีใช้อาวุธมีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณหลังบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนางสำเนียง ไสยวรรณ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 7 ต.หนองสรวง อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ โดยจากการตรวจสอบพบผู้ตายถูกแทงที่ท้อง 1 แผล ทะลุปอด และที่บริเวณแขน 1 แผล ด้านข้างใต้รักแร้ 1 แผล ซึ่งในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบกุมตัวนายสวัสดิ์ ราชชมภู อายุ 72 ปี สามีผู้ตายซึ่งเป็นคนก่อเหตุนอนถืออาวุธมีดอยู่ในอาการเมาสุรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี หาร่องลอยการต่อสู้ เพราะตามเสื้อผ้าผู้ต้องหามีรอบคราบเลือด

news29092561 ktw70 2

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ปกตินายสวัสดิ์ จะมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ เพราะมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ ทำให้ป่วยจนเดินไม่ได้ ซึ่งลูกทนไม่ไหวจึงต้องนำกลับมาอยู่ที่บ้านของลูก ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้านมีเพียงนางสำเนียง นอนอยู่หลังบ้านเพียงคนเดียว นายสวัสดิ์ ได้เดินทางมาที่บ้านลูกเพื่อมาหาภรรยาโดยโกรธแค้นที่ภรรยาขายวัวหลายตัว แม่เอาเงินไปฝากไว้และให้ลูกทำการอายัดบัตรเอทีเอ็มของตน ทำให้ตนไม่มีเงิน และด้วยความเมาจึงได้มีปากเสียงกันและได้ใช้มีดแทงภรรยาที่นอนอยู่ทำให้เสียชีวิต หลังจากก่อเหตุแล้วนายสวัสดิ์ได้หนีกลับไปนอนอยู่บ้าน ลูกชายและเพื่อนบ้านจึงตามไปพบขณะนอนถืออาวุธมีดนอนอยู่ จึงได้ควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว โดยนายสวัสดิ์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาได้บอกว่า ตนรู้สึกโกรธแค้นที่ภรรยาไม่เคยสนใจว่าตนจะมีเงินใช้หรือไม่ โดยหลังจากใช้มีดแทงจนเสียชีวิตก็นำเงิน 100 บาทยัดไว้ที่ปากภรรยา เพราะไม่อยากให้มีเวรกรรมต่อกันและรับสารภาพว่าก่อเหตุด้วยความโกรธ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากผู้ต้องหายังอยู่ในการอาการเมาสุราอยู่

news29092561 ktw70 1

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

03 พ.ค. 2563 10:30
ร้านไส้กรอกของฝากกาฬสินธุ์ชื่อดัง ปรับตัวขายออนไลน์ในช่วงวิกฤตโควิด-19 พร้อมเปิดรับตัวแทนข่ายส่ง


นางชุติมา ภูผาผุด หรือเจ๊บุ๋ม เจ้าของร้านแม่ตุ่มไส้กรอกกาฬสินธุ์ [ ... ]

20 ก.ย. 2561 09:47
บิ๊กโจ๊กลุยค้นเงินกู้ดอกโหด เตรียมคืนโฉนดมูลค่ากว่า 3 พันล้านบาทให้ชาวกาฬสินธุ์


บิ๊กโจ๊กลุยค้นนายทุนเงินกู้ดอกเบี้ยโหดเมืองน้ำดำ [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network