0
0
0
s2smodern

news19082564 d1kscv 1
จากกรณีเด็กหญิง ริน อายุ 1 ปี ได้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพมาชันสูติที่โรงพยาบาล พบความสงสัยในการเสียชีวิต คือ พบวัตถุต้องสงสัยในช่องคลอด เป็นขนที่อวัยวะเพศ มีร่องร่อยคล้ายกระทำชำเรา แต่ทางญาติกลับไม่ติดใจ  เนื่องจากเวลาแม่เด็กอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ หรือซักผ้า ก็ซักรวมกัน ก็คิดว่าขนอาจน่าจะติดกางเกงลูกมาได้ ซึ่งทางโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมีการอายัดศพไว้ตรวจสอบก่อน โดยจากการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่า นางสาวปรางแก้ว อายุ 25 ปี แม่ของเด็กเบื้องต้นให้การว่า นายจีระพันธ์ อายุ 26 ปี หรือเหน่ง พ่อเลี้ยงเด็กได้ทำร้ายร่างกายเด็กแต่ไม่ได้ข่มขืน

พลตำรวจตรีสมนึก มิควาฬ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์  เปิดเผยว่าหลังจากทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่าพ่อเลี้ยงเด็กได้มีการทำร้ายร่างกายเด็กแต่ไม่ถึงจนขั้นเสียชีวิต ส่วนเรื่องข่มขืนพ่อเลี้ยงเด็กและแม่ของเด็กยังปฏิเสธ จึงต้องรอผลตรวจทางวิทยาศาสตร์อีกครั้ง เบื้องต้นทั้งสองตรวจพบสารเสพติดในร่างกายดำเนินคดีเรื่องเสพยาเสพติด ส่วนพ่อเลี้ยงเด็กรับว่าตีเด็กโดยใช้ไม้เรียวตีไม่ได้ทำร้ายร่างกายหนักถึงขั้นเสียชีวิต และต้องรอผลประกอบทางวิทยาศาสตร์ด้วยว่าขนเพชรตรงกับของแม่หรือไม่ เพราะแม่ของเด็กอ้างว่าขนเพชรที่พบในช่องคลอดของเด็กเป็นของตน ซึ่งหากไม่ตรงกันก็จะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร่องรอยในช่องคลอด ซึ่งร่องรอยเท่าที่ดูในสายตาต้องมีรอยฉีกขาดแต่เบื้องต้นยังไม่มี ซึ่งผลจากการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ผลน่าจะมาประมาณ 2-3 อาทิตย์ แต่จะเร่งดำเนินการเพราะเป็นคดีสำคัญ ซึ่งล่าสุดทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องสงสัย เหตุการเสียชีวิตของเด็ก มาที่บ้านพักอาศัย เพื่อสืบสวนสอบสวน ประกอบคดี และจะนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ในช่วงบ่ายวันนี้

0
0
0
s2smodern

>> ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

04 ก.พ. 2563 10:08
ตร.คุมตัวมีมีดฆ่าโหดทำแผน รับสารภาพลงมือทำคนเดียวเพราะหึงหวง


เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 63 รายงานล่าสุดคดีสะเทือนขวัญ [ ... ]

30 ม.ค. 2562 16:20
AIS คว้าตำแหน่งแบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบน Twitter ประจำปี 2018


จากการประกาศผล #YearOnTwitter ประจำปี 2018 ในประเทศไทย [ ... ]

31 ม.ค. 2562 10:10
กรมทางหลวงชนบท ขอเชิญประชุมรับฟังความคิดเห็นและการมีส่วนร่วมของประชาชน ครั้งที่ 1 โครงการสำรวจออกแบบสะพานข้ามอ่างเก็บน้ำลำปาว

โครงการสำรวจออกแบบสะพานข้ามอ่างเก็บน้ำลำปาว [ ... ]

Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network