สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news09052561 pwktt 7
สุดเข้มข้น “ยุทธการฟ้าแดดสงยาง” เอ็กซเรย์ทุกพื้นที่ล่าสุด นายกเทศมนตรีตำบลเชียงเครือ ไล่ออก 7 ลูกจ้างชั่วคราวหลังตรวจพบฉี่ม่วง ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน กำนันขานรับจัดตั้งด่านเวรยามต่อต้านนักค้ายาเสพติดทุกรูปแบบ

คืบหน้าความเข้มข้นในการกวาดล้างยาเพสติดในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ตาม “ยุทธการฟ้าแดดสงยาง” ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 ซึ่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 63 คน ใน 77 เป้าหมาย ได้ของกลางยาบ้าและอาวุธปืน และนำไปสู่การขยายผล จับกุมสายแจ้งข่าวให้กับนักค้ายาบ้า เป็นพนักงานราชการ 6 คน ที่ผ่านมายังสามารถจับกุม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดกาฬสินธุ์ หน้าห้องรองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ อีกหนึ่งคน ซึ่ง นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ ได้ทำการขยายผลและสั่งให้นายอำเภอทั้ง 18 อำเภอ นำยุทธการนี้ไปกวาดล้างยาเสพติด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ที่ว่าการอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ นายชาญชัย ศรศรีวิชัย นายอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ นายสิทธิโชค เฉิดรัศมี นายกเทศมนตรีตำบลเชียงเครือ นายลำพูน เสนาวัง สาธารณสุขอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ นายสินทูลย์ ภูมิไชยโชติ นักวิชาการสาธารณสุขผู้รับผิดชอบงานยาเสพติดอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยปลัดอำเภอ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ร่วมกัน สอบสวน 7 พนักงานชั่วคราวเทศบาลตำบลเชียงเครือ ประกอบด้วย 1.นายวัฒนา  เฉิดเพ็ญ อายุ 49 ปี  2.นายจุมพล  กองดวง อายุ 38 ปี   3.นายเอกสิทธิ์  การรินทร์ อายุ 21 ปี 4.นายเกษม  เนื่องกันยา อายุ 63 ปี 5.นายอนุพล  ผลประสาท อายุ 30 ปี  ซึ่งทั้ง 5 คน มีตำแหน่งเป็นลูกจ้างตามภารกิจปฏิบัติหน้าที่กองช่าง เทศบาลตำบลเชียงเครือ ส่วนคนที่ 6.นายบุญช่วย การก่ำ อายุ 51 ปี   และ 7. นายบุญชู  เฉิดวาสนา อายุ 53 ปี มีตำแหน่งเป็นลูกจ้างตามภารกิจปฏิบัติหน้าที่ EMS หลังจากที่เข้ารับการตรวจปัสสาวะ ตาม ยุทธการฟ้าแดดสงยาง แต่ทั้ง 7 คนพบฉี่สีม่วงและรับสารภาพว่าเสพยาบ้า จากการตรวจสอบข้าราชการฝ่ายการเมือง ข้าราชการประจำ พนักงานฯ ลูกจ้างของเทศบาลตำบลเชียงเครือรวม 77 คน ซึ่งพบ 7 คนฉี่สีม่วง

นายสิทธิโชค เฉิดรัศมี นายกเทศมนตรีตำบลเชียงเครือ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังจากที่ทางจังหวัดเปิดยุทธการฟ้าแดดสงยาง มีการจับกุมนักค้ายาบ้า และการไล่ออก 6 พนักงานราชการ บนศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ และสำนักงานสรรพสามิตจังหวัด รวมไปถึง ไล่ออกปลัดอำเภอหน้าห้องรองผู้ว่าราชการจังหวัด ทำให้ประชาชนเกิดความมั่นใจและพร้อมที่จะยืนเคียงข้างผู้ว่าราชการจังหวัดในการกวาดล้างยาเสพติดทุกรูปแบบ ตามคำสั่งอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ให้ทำการตรวจปัสสาวะ สำนักงานเทศบาลตำบลเชียงเครือ ได้ทำการตรวจเสร็จสิ้นและพบมีลูกจ้างชั่วคราวฉี่สีม่วง 7 คน

ขณะนี้ได้ทำหนังสือไล่ออก 7 พนักงาน (ลูกจ้างชั่วคราว) ออกไปแล้ว และได้นำเข้าสู่โครงการบำบัดฟื้นฟู ตามคำสั่งของ คสช. ซึ่งถือว่าผู้เสพยาบ้าเป็นคนป่วย ทั้งนี้ก็จะมีการตรวจในทุกระยะเพื่อร่วมกันปราบปรามยาเสพติด

ขณะเดียวกัน นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ ได้พบปะพูดคุยร่วมกับกำนันผู้ใหญ่บ้าน ในเขตอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ โดยจะมีการปัดฝุ่นการจัดตั้งด่านป้องกันยาเสพติดในทุกหมู่บ้าน ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า แนวทางการป้องกันยาเสพติดแต่เดิมกาฬสินธุ์ เคยเป็นจังหวัดที่ถูกประกาศว่าเป็นจังหวัดปลอดยาเสพติด แต่ในขณะนี้กลายเป็นจังหวัดที่มีนักค้าและนักเสพมากขึ้น ทุกส่วนราชการจำเป็นต้องกวาดบ้านตนเองให้สะอาดควบคู่กับความร่วมมือจาก ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน ซึ่งขณะนี้ในทุกหมู่บ้าน จะร่วมด้วยช่วยกันสอดส่อง ตรวจสอบ มีการตั้งด่านโดยเน้นไปที่บุคคลแปลกหน้าเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการป้องกันยาบ้าในชุมชน

สำหรับ “ยุทธการฟ้าแดดสงยาง” ทั้ง 18 อำเภอ กำลังดำเนินการปูพรมตรวจปัสสาวะในทุกหน่วยงาน ทั้งนี้ยังรวมไปถึงภาคเอกชนที่เริ่มแสดงเจตจำนงค์ในการป้องกันยาบ้า ทั้งนี้จะยังคงมีการสุ่มจู่โจม ตามหมู่บ้านเป้าหมายพิเศษในทุกระยะเพื่อเป็นการตรวจสอบความเข้มแข็งของชุมชนในการต่อต้านปราบปรามยาเสพติดด้วย

news09052561 pwktt 2

news09052561 pwktt 6

news09052561 pwktt 1

news09052561 pwktt 5

news09052561 pwktt 3

news09052561 pwktt 4

news09052561 pwktt 7

ต่อน้อยร้อยข่าว /รายงาน

0
0
0
s2smodern
21 ม.ค. 2565 16:24
กรมอุตุฯ ประกาศเตือนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก


ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา "อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน" [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 12:33
Update ล่าสุด(!) รายชื่อสถาบันการเงินที่มีมาตรการรวมหนี้ในธนาคาร และต่างธนาคารได้ โดยลูกหนี้สามารถติดต่อสถาบันการเงินโดยตรงเพื่อสมัครเข้าร่วมมาตรการได้ที่นี่คลิกเลย

มาตรการสนับสนุนการรีไฟแนนซ์ และการรวมหนี้ หลังจากที่แบงก์ชาติได้ออกมาตรการแก้หนี้ระยะยาวในเดือนกันยายน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 11:25
กาฬสินธุ์โผล่อีกคลัสเตอร์ผู้รับเหมา! พบผู้ติดเชื้อยืนยันสะสมปี 65 ทะลุ 1 พันราย


วันนี้ 21 ม.ค. 65 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 81 ราย (ข้อมูลวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 09:51
จิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” จังหวัดมหาสารคาม รวมพลังกำจัดผักตบชวาและวัชพืชที่สาธารณะประโยชน์ “บึงกุย”


จิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” จังหวัดมหาสารคาม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 16:52
กรมควบคุมโรคย้ำ! ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นเพิ่มภูมิป้องกัน


กรมควบคุมโรค ยืนยันวัคซีนทุกสูตรมีประสิทธิภาพดีป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตจากโรค  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 10:23
เปิดห้องร้องทุกข์


ตามที่วานนี้ (18 ม.ค. 65) คอลัมน์ "เปิดห้องร้องทุกข์" ได้นำเสนอข่าวสารเรื่อง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network