สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news22032561 music 1
น้องมิวสิคเฮโผเข้ากอดแม่ หลังจากถูกปล่อยตัวจากเรือนจำจังหวัดยะลา เนื่องจากเจ้าทุกข์ไม่ติดใจเอาความ ขณะที่ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมด พร้อมช่วยเหลือเต็มที่ตามโครงการกาฬสินธุ์แฮปปี้เนส โมเดล “กาฬสินธุ์ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” ซึ่งเป็นนโยบายแก้ไขปัญหาความยากจน ของพล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

จากกรณีนางประไพนี อาทิกร  อายุ 57 ปี ชาว อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ หนังสือร้องทุกข์ต่อพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ผ่านศูนย์ดำรงธรรม อ.เขาวง  ในโอกาสเดินทางตรวจราชการที่ อ.เขาวง เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 หลังน.ส.วารีรัตน์ สำเร็จงาน อายุ 37 ปี ลูกสาวถูกตำรวจยะลา นำหมายศาลมาจับกุมและควบคุมตัวไปและถูกคุมขังในเรือนจำ จ.ยะลา ซึ่งน้องมิวสิคลูกชาย เขียนจดหมายระบายความในใจถึงแม่ สร้างความสะเทือนใจให้กับเพื่อนบ้านที่พบเห็น กระทั่งนายไกสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ พร้อมเจ้าหน้าที่เรือนจำ จ.กาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่ยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ ประสานงานกับเรือนจำจ.ยะลาเปิดวีดีโอคอนเฟอเซนซ์ให้น้องมิวสิคได้พบแม่ พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือเต็มที่ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 มีนาคม 2561 นายไกสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้นายเทพรัตน์ ตันตยานนท์ นายอำเภอเขาวง จัดรถตู้พาน้องมิวสิค และญาติไปรับ น.ส.วารีรัตน์ที่สนามบิน จ.อุดรธานี หลังจากถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ จ.ยะลา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา จากการประสานงานของปลัดกระทรวงยุติธรรม และเจ้าทุกข์ไม่ติดใจเอาความ ทั้งทางอาญา และทางแพ่ง

โดยน้องมิวสิค พร้อมญาติพี่น้องรวม 3 คน ได้เดินทางด้วยรถตู้ โดยการอำนวยความสะดวกของนายไกสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ที่มอบให้นายอำเภอเขาวงเป็นผู้พาเดินทางไปรับ น.ส.วารีรัตน์ ที่สนามบิน จ.อุดรธานี ส่วนนางประไพนี ไม่ได้มาด้วย เพราะต้องเตรียมจัดงานบายศรีสู่ขวัญที่บ้าน ทั้งนี้น้องมิวสิคได้นั่งรออย่างใจจดใจจ่อและตื่นเต้น ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมกับซื้อขนมมันฝรั่งและลูกอมมาฝากแม่ ซึ่งทันทีที่เครื่องบินไลออนแอร์ 990 หาดใหญ่-อุดรธานีลงจอด และน.ส.วารีรัตน์ได้เดินออกมาจากประตูทางออกผู้โดยสาร น้องมิวสิคและน.ส.วารีรัตน์ได้วิ่งโผเข้ากอดแม่ด้วยความดีใจและร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจ ท่ามกลางความดีใจของเจ้าหน้าที่และประชาชนที่อยู่ในสนามบิน ก่อนที่จะจูงมือพากันขึ้นรถตู้กลับบ้านที่ อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งจะมีพิธีบายศรีสู่ขวัญตามประเพณีของชาวผู้ไทย

น.ส.วารีรัตน์ กล่าวว่า วันนี้ได้ใจเป็นที่สุดที่ได้เจอหน้าลูกชายและได้เจอแม่ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณหน่วยงานที่ภาคส่วน และกระบวนการยุติธรรม โดยเฉพาะผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม เรือนจำ จ.ยะลา เรือนจำ จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และสำนักงานยุติธรรมทั้งสองจังหวัด ตลอดจนสื่อมวลชนที่ช่วยเหลือในครั้งนี้ ซึ่งตนเองยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฉ้อโกงและยืนยันถึงความบริสุทธิ์ของตนเอง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตนจะทำหน้าที่แม่และหน้าที่ลูกให้ดีที่สุด

ด้านนายไกสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า กรณี น.ส.วารีรัตน์ ล่าสุดได้ถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ จ.ยะลาแล้ว เนื่องจากเจ้าทุกข์ที่เข้าแจ้งความข้อหาร่วมกันฉ้อโกงนั้นไม่ประสงค์ติดใจเอาความ ทั้งอาญา และแพ่ง และจากการประสานงานของปลัดกระทรวงยุติธรรม สำนักงานยุติธรรม จ.ยะลา และสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเดิมทันทีที่ถูกปล่อยตัวนั้นทางสำนักงานยุติธรรม จ.ยะลาจะพาขึ้นรถมาส่งที่บ้าน จ.กาฬสินธุ์ แต่เนื่องจากระยะทางไกล ประกอบกับน้องมิวสิคคิดถึงแม่มาก ส่วนนางประไพนี ก็คิดถึงลูก เพราะไม่เจอหน้ากันนาน ตนจึงให้ขึ้นเครื่องบินจาก จ.ยะลา มาลงที่ จ.อุดรธานี โดยตนออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมด พร้อมกับมอบหมายให้นายเทพรัตน์ ตันตยานนท์ นายอำเภอเขาวงจัดรถตู้พาน้องมิวสิค และญาติรับน.ส.วารีรัตน์ที่สนามบิน จ.อุดรธานี

นายไกสร กล่าวอีกว่า สำหรับการให้ความช่วยเหลือนั้นครอบครัวนี้ก็อยู่ในโครงการกาฬสินธุ์แฮปปี้เนส โมเดล “กาฬสินธุ์ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”ซึ่งเป็นนโยบายแก้ไขปัญหาความยากจน ของพล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีอยู่แล้ว และตนก็ได้กำชับให้ทางอำเภอเขาวงดูแลครอบนี้อย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องที่อยู่อาศัย การจัดหาปัจจัยเพื่อสร้างอาชีพ การประกอบอาชีพ เช่นพันธุ์เป็ด พันธุ์ไก่ และกระบือ เพื่อนำไปเลี้ยงสร้างรายได้ รวมทั้งการดูแลเรื่องทุนการศึกษาของน้องมิวสิค ได้ให้ทางอำเภอเขาวงและกาชาดจังหวัดดูแล เพราะเท่าที่พูดคุยน้องมิวสิคเป็นเด็กที่เรียนดี และอยากเรียนสูงๆโตขึ้นในอนาคตอยากเป็นวิศวกร ซึ่งทุกคนต่างดีใจกับ น.ส.วารีรัตน์ ที่ได้รับการปล่อยตัวออกมา และดีใจกับน้องมิวสิคที่ได้พบหน้าแม่ ซึ่งต้องขอขอบคุณปลัดกระทรวงยุติธรรม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแทนครอบครัวน้องมิวสิคที่ช่วยกันประสานงานจนได้รับการปล่อยตัวและสองแม่ลูกได้เจอหน้ากัน โดยทางจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะคอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่

news22032561 music 2

 

ยงยุทธ ภูพวงเพชร จ.กาฬสินธุ์

0
0
0
s2smodern
19 ม.ค. 2565 16:52
กรมควบคุมโรคย้ำ! ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นเพิ่มภูมิป้องกัน


กรมควบคุมโรค ยืนยันวัคซีนทุกสูตรมีประสิทธิภาพดีป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตจากโรค  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 10:23
เปิดห้องร้องทุกข์


ตามที่วานนี้ (18 ม.ค. 65) คอลัมน์ "เปิดห้องร้องทุกข์" ได้นำเสนอข่าวสารเรื่อง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 09:38
กาฬสินธุ์พบผู้ป่วยรายใหม่พุ่งสูงกว่าวานนี้ถึง 5 เท่า รวมผู้ป่วยยืนยันสะสมปี 65 มี 963 ราย


วันนี้ (19 ม.ค. 65) มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 71 ราย (ข้อมูลวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 08:36
กาฬสินธุ์ มอบสิ่งของพระราชทานให้เกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโรคสุกร


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มกราคม 2565 ที่หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 15:05
นี่คือตำนาน 33 ปี ภัตตาคารสายรุ้ง ราดหน้าชามยักษ์ราคาเบาๆ ชามละ 1.2 หมื่นบาท เสริฟวัตถุดิบนำเข้าจากเม็กซิโก


วัตถุดิบที่แพงที่สุดคือเป๋าฮื้อที่ส่งตรงมาจากเม็กซิโก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 11:16
ระทึก! เกิดเหตุไฟไหม้ฟาร์มไก่ชนของชาวยางตลาด ไก่แสนรักถูกไฟคลอกตายยกเล้า หวิดลามไหม้บ้านหลังใหญ่

เช้าวันนี้ (18 ม.ค. 65) เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยทางหลวงกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network