สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news07082564 smkssytl 1
วันที่ 6 ส.ค. 2564 นายสันติ จัตุพันธ์
นายอำเภอยางตลาด ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการรับมอบเงินสนับสนุนภารกิจช่วยคนกาฬสินธุ์จากกรุงเทพฯ และปริมณฑลกลับบ้าน โดยนายวัชรพงศ์ ชาวสามทอง นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ และเจ้าของวนเกษตรบ้านโฮม ได้มอบเงินสด จำนวน 10,000 บาท ให้กับสมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์การกุศล ที่ได้จัดรถลงไปรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 เขตพื้นที่ กรุงเทพมหานคร และเขตปริมลฑล เพื่อกลับภูมิลำเนา ซึ่งแสดงให้เห็นความห่วงใยที่อยากให้คนกาฬสินธุ์ที่ได้รับทุกข์ร้อนจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้มีโอกาสเดินทางกลับมาพักรักษาตัวกับครอบครัว และเป็นการส่งมอบกำลังใจให้อาสากู้ภัยที่เสียสละ ทำหน้าที่ด้วยความเหน็จเหนื่อย ให้ได้มีแรงใจทำหน้าที่ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีต่อไป

news07082564 smkssytl 2

นายวัชรพงศ์ ชาวสามทอง นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ถึงเวลานี้ทุกคนต้องออกมาช่วยกัน เพราะจากที่ได้ข้อมูลมาจากเพื่อนบ้าน ก็ทราบมาว่ามีคนที่ไปทำงานที่กรุงเทพฯ แล้วติดเชื้อโควิด-19 บ้าง บางรายก็ตกงานเพราะมาตรการล็อคดาวน์ ต้องการกลับบ้าน ได้จ่ายค่าจ้างเหมารถกลับมาบ้านเที่ยวหละกว่า 1 หมื่นบาท ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ จึงได้พูดคุยประสานงานเรื่อง "โฮมคนกาสินเมือบ้าน" ขึ้นมาในวันนี้ เบื้องต้นเราได้ตั้งกลุ่ม Line ผู้ประสานงาน แล้วสร้าง Line Official ชื่อ “โฮมคนกาสินเมือบ้าน” ขึ้นมา เพื่อให้มีแอดมินทำหน้าที่คอยประสานรับเรื่องร้องทุกข์ประสานงานต้นทางและปลายทางเพื่อรับผู้ป่วยกลับมารักษาตัวที่จังหวัดกาฬสินธุ์ และทำการเปิดบัญชีกลางเพื่อรับเงินช่วยเหลือสมทบเพิ่มเติม ซึ่งก็ได้ทำการประสานงานมูลนิธิในจังหวัดกาฬสินธุ์ไว้แล้ว หากจำนวนรถของทางมูลนิธิต่าง ๆ ในจังหวัดกาฬสินธุ์ มีรอบเที่ยวรับส่งผู้ป่วยไม่เพียงพอกับจำนวนผู้ป่วยที่ขอเดินทางกลับ ก็จะมีการนำเงินบริจาคมาจัดหารถเพิ่มเติมให้เกิดความต่อเนื่อง เพื่อพาพี่น้องเราคนกาฬสินธุ์กลับมาบ้านของเรา

ด้านเสี่ยน้อย นายวัชรพงศ์ ชาวสามทอง นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ไม่ใช่แค่เราจะรับผู้ป่วยกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านเท่านั้น เรายังจะหาอาชีพเสริม สอนอาชีพให้เขามีรายได้ในช่วงพักรักษาตัวด้วย โดยเฉพาะเรื่องโคก หนอง นา โมเดล ซึ่งเป็นการน้อมนำศาสตร์พระราชามาใช้ได้จริง อยู่รอดได้ทุกสถานการณ์ ทั้งการปลูกป่าที่ถือเป็นการออมที่ให้ผลกำไรสูงที่สุดมากกว่าการฝากเงินในธนาคาร หรือนำเงินไปลงทุนอย่างอื่น โดยทางวนเกษตรบ้านโฮม ซึ่งเป็นสถานที่ให้ความรู้ ฝึกอบรมเรื่องโคก หนอง นา อยู่แล้ว มีความพร้อมและยินดีที่จะให้ความรู้แก่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัน ให้ใช้ชีวิตเป็นอยู่แบบพอเพียงสืบไป

สำหรับพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ท่านใด ที่เป็นผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งอยู่ในกลุ่มสีเขียว 🟢 คือ ผู้ป่วยอาการไม่มาก หรือไม่มีอาการ หรืออาการน้อยๆ เช่น มีไข้ ไอ น้ำมูก ตาแดง ผื่นขึ้น ไม่มีโรคร่วม พักรักษาที่โรงพยาบาลสนาม หรือฮอสพิเทล (Hospitel) 🟡 สีเหลือง คือ ผู้ป่วยที่มีอาการไม่รุนแรง แต่มีอาการเหนื่อยหอบ หายใจเร็ว มีปัจจัยเสี่ยงอาการรุนแรงหรือโรคร่วม เช่น อายุมากกว่า 60 ปี โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง โรคปอดเรื้อรังอื่นๆ ไตเรื้อรัง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคหัวใจแต่กำเนิด โรคหลอดเลือดสมอง เบาหวานที่คุมไม่ได้ ภาวะอ้วน น้ำหนักเกิน 90 กิโลกรัม ตับแข็ง ภูมิคุ้มกันต่ำ และเม็ดเลือดขาวน้อยกว่า 1000 และ 🔴 สีแดง คือ กลุ่มผู้ป่วยที่มีอาการหอบเหนื่อย หายใจลำบาก เอกซเรย์พบปอดอักเสบรุนแรง มีภาวะปอดบวม ความอิ่มตัวของเลือดน้อยกว่า 96% หรือลดลงของออกซิเจนมากกว่า 3% หลังออกแรง ของค่าที่วัดได้ในครั้งแรกที่ออกแรง ที่มีใบยืนยันผลการตรวจแล้ว หากมีความประสงค์ให้ทางกลุ่มเฉพาะกิจนี้ พากลับบ้านฟรี ก็เพียงแค่เข้าไปยังไลน์ “โฮมคนกาสินเมือบ้าน” https://lin.ee/6azgOsz เพื่อให้ข้อมูลกับแอดมินผู้ประสานงาน แล้วรอการติดต่อกลับเพื่อแจ้งกำหนดวันเวลารถที่จะไปรับตัวกลับบ้าน หรือสามารถสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพิ่มเติมได้ที่ 0818733894 ดร.ณรงค์ แสนเทพ และ 0945355265 นายไทยรัตน์ สารบรรณ ได้ตลอดเวลา และหากผู้ใจบุญท่านใด มีความประสงค์อยากบริจาคเงินสมทบทุนการกุศลในครั้งนี้ ก็สามารถโอนเงินบริจาคมาได้ที่ ธ.กรุงไทย บัญชีเลขที่ 404-3-17807-7 ชื่อบัญชี สมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว เพื่อร่วมด้วยช่วยกัน “โฮมคนกาสินเมือบ้าน” ด้วยกัน

0
0
0
s2smodern
09 ธ.ค. 2564 17:38
สมาชิกฯเดินหน้าชน! ร้องวินัยกรรมการออมทรัพย์ครูเมืองน้ำดำ นำความเท็จฟ้องต่อศาล

สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกาฬสินธุ์ จำกัด เดินหน้าชน ร้องเอาผิดทางวินัยกรรมการสหกรณ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
09 ธ.ค. 2564 13:08
AIS จับมือตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมเดินหน้าผลักดัน SMEs และ Startups ไทย เติบโต แข็งแกร่ง


AIS จับมือตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมเดินหน้าผลักดัน SMEs และ Startups ไทย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
09 ธ.ค. 2564 12:42
ท่ามกลางสงครามของซีเรีย อาณาจักรยาเสพติดกำลังเจริญรุ่งเรือง


อุตสาหกรรมยาผิดกฎหมายที่สร้างขึ้นจากเถ้าถ่านของสงคราม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
08 ธ.ค. 2564 09:13
AIS ผนึกกำลัง TOYOTA เดินหน้าภารกิจ “คนไทยไร้ E-Waste” ตั้งเป้านำขยะอิเล็กทรอนิกส์เข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลแบบ Zero Landfill ตามมาตรฐานสากล


AIS ผนึกกำลัง TOYOTA เดินหน้าภารกิจ “คนไทยไร้ E-Waste” ตั้งเป้านำขยะอิเล็กทรอนิกส์เข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลแบบ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
08 ธ.ค. 2564 08:39
8  วิธีเคล็ดลับ คลายเครียด ช่วงโควิด


ช่วงของการ กักตัวในช่วงโควิด เราอาจเป็นช่วงเวลาที่เครียดได้ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
08 ธ.ค. 2564 08:12
อัฟกานิสถานต้องเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถอย ผู้คนมากมายต้องอดอาหาร


ประชาชนชาวอัฟกันหลายคนต้องเดินนานกว่าหนึ่งชั่วโมงผ่านพื้นที่รกร้างทางตอนใต้ของอัฟกานิสถาน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network