สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news21072564 pakctnjcv 6
ภาคเอกชนหลายหน่วยงานร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเปรียบเสมือนด่านหน้าที่ทำหน้าที่นักรบเสื้อขาว ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังกระจายการแพร่ระบาดเป็นวงกว้างในจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อเป็นการส่งแรงใจ ส่งมอบความห่วงใย และแสดงคำขอบคุณตอบแทนในฐานะที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละทั้งแรงกาย แรงใจ โดยไม่รู้จักคำว่าเหน็จเหนื่อย ให้ผู้ป่วยติดเชื้อหายดีเป็นปกติ กลับไปสู่อ้อมกอดของคนในครอบครัวอย่างมีควาสุขอีกครั้ง

news21072564 pakctnjcv 2

ที่หน้าโรงพยาบาลสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ นายธนาวุธ  แสงแก่นเพ็ชร์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนอนุบาลรัตนากาฬสินธุ์ ได้มอบพัดลมสนามจำนวน 2 เครื่อง และน้ำดื่ม มอบให้กับโรงพยาบาลสนาม พื้นที่มหาลัยกาฬสินธุ์ เขตพื้นที่อำเภอนามน เนื่องจากได้รับแจ้งจากทีมแพทย์ว่าขณะนี้มีความต้องการพัดลมสนามมาเปิดระบายอากาศในโรงพยาบาลสนาม โดยนายยงยุทธ ภูพวงเพชร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นผู้แทนนำสิ่งของไปมอบให้กับนายแพทย์สมานมิตร อัฐนาค ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จ พร้อมมีคณะครูจากวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ร่วมมอบน้ำดื่มยี่ห้อมินทรา (Mintra) จำนวนหนึ่งสมทบด้วย

นายแพทย์สมานมิตร อัฐนาค ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จ เปิดเผว่า ขณะนี้มีคนไข้จำนวน 74 ราย โดยมีเตียงอยู่จำนวน 120 เตียง ตอนนี้มีคนป่วยเดินทางเข้ามาทั้งจังหวัด โดยขณะนี้สิ่งที่ขาดแคลนและมีความต้องการมากคือพัดลมสนาม น้ำดื่ม อาหารแห้ง ซึ่งพัดลมสนามจะนำไปใช้ในโรงพยาบาลสนาม มหาลัยกาฬสินธุ์ อำเภอนามน เนื่องจากทางเราไม่สามารถเปิดแอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีการพักแอร์ในช่วงเช้าประมาณ 3 ชั่วโมงและช่วงเย็นประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งในช่วงที่พักแอร์ต้องเปิดพัดลมระบายอากาศในโรงพยาบาลสนามเนื่องจากมีคนป่วยอยู่ด้วยกันเป็นจำนวนมาก และวันนี้จะมีคนป่วยเข้าไปที่โรงพยาบาลสนามอีกจำนวน 13 คน สถานการณ์ในช่วงนี้ค่อนข้างจะวิกฤตแล้วเพราะเราเปิดรับพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัดกลับมารักษาที่ภูมิลำเนา ต้องขอขอบพระคุณที่ได้ช่วยเหลือนำพัดลมสนามมามอบให้กับทีมแพทย์ที่กำลังรักษาผู้ป่วย และผู้ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลสนาม โดยจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

news21072564 pakctnjcv 4

เช่นเดียวกันที่ว่าการอำเภอสมเด็จ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวประเทศไทย สาขาจังหวัดกาฬสินธุ์ สมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ และกองประกวดมิสแกรนด์กาฬสินธุ์ มหาสารคาม โดยมี น.ส.ชนิดา ตั้งเทวนนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์  น.ส.เกศินี มีสกุลถาวร ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์กาฬสินธุ์ มหาสารคาม 2564 พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาฯ สมาคมฯ ได้ร่วมกันส่งมอบธารน้ำใจต้านภัยจากโควิด-19 มอบน้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และขนมขบเคี้ยว ให้แก่อำเภอสมเด็จ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับบุคลากรและผู้ป่วยที่อยู่ในโรงพยาบาลสนามในพื้นที่อำเภอสมเด็จ อำเภอนามน โดยมีปลัดอำเภอสมเด็จ เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมด้วยตัวแทนจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอสมเด็จ สถานีตำรวจภูธรอำเภอสมเด็จ ร่วมเป็นสักขีพยาน

news21072564 pakctnjcv 1

พร้อมกันนี้ยังมี ดร.ณัฐฎ์เสฎฐ์ สัจจะมโน ที่ปรึกษาด้านการตลาด บริษัท ไวด้าเฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายและขายสินค้า หรือกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ BRE Shower Sheet แต่เพียงผู้เดียว เป็นผลิตภัณฑ์ผ้าอาบน้ำโดยไม่ใช้น้ำ ซึ่งการันตีผลิตภัณฑ์ด้วยรางวัล Thailand Green Design Awards 2018 และรางวัล 7th Asia Pacific Eldercare Innovation Awards 2019 in Singapore โดย นพ.บรรลือ กองไชย เป็นผู้คิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์อาบน้ำโดยไม่ใช้น้ำ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญโรงพยาบาลสนาม ความสะดวกสบาย ด้านสาธารณูปโภคต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้ห้องน้ำที่ไม่เพียงพอถูกสุขอนามัย ป้องกันความเสี่ยงจากการติดเชื้อ สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 และบุคลากรสาธารณสุข แพทย์ พยาบาล ฯลฯ ลดความเสี่ยงติดเชื้อ เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มคักยภาพ ได้บริจาคผลิตภัณฑ์ BRE Shower Sheet ให้กับโรงพยาบาลสนามจังหวัดกาฬสินธุ์ มูลค่า 20,000 บาทและสิ่งของอื่น ๆ ร่วมในครั้งนี้ด้วย

news21072564 pakctnjcv 3

วันเดียวกัน ยังมีคลังเซรามิค เคซีโฮมมาร์ท นำโดยคุณกิรติ ชาวสามทอง ผู้จัดการคลังเซรามิค ที่ได้เดินหน้ามอบสิ่งของ เครื่องอุปโภค-บริโภค สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในอำเภอยางตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ได้มอบน้ำดื่ม K.C. ให้กับศูนย์รับบริจาคโรงพยาบาลยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า 200 โหล เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม และยังพร้อมจะเดินหน้าทำกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ต่อไป จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ

news21072564 pakctnjcv 5

ตระกูล ภูพวงเพชร /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern
16 ม.ค. 2565 14:23
วังบูรพานาคินทร์กาฬสินธุ์คึกคัก คนหวยแห่ส่อง


วังบูรพานาคินทร์แห่งใหม่ของจังหวัดกาฬสินธุ์ พบมีนักแสวงบุญแสวงโชคลาภ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 12:54
นายทุนครูโหดกินครู ปล่อยเงินกู้นอกระบบทบเพิ่มเงินต้น 4-5 เท่า ทนายนำครูยื่นฟ้องคดีอาญาต่อศาลกาฬสินธุ์


กลุ่มครูลูกหนี้สุดทนฟ้องอาญา ครูนายทุนโหดที่ทำเอกสารกู้ปลอม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 11:15
สภาพผักตบชวา หลังผ่านกิจกรรมจิตอาสา@ห้วยสีทนมาได้ 42 วัน คนกาฬสินธุ์หวังอยากได้แลนด์มาร์คแห่งนี้กลับคืนมา


ผ่านมาแล้วถึง 42 วัน หลังจากเมื่อวันที่ (5 ธ.ค. 64)  ที่อ่างเก็บน้ำห้วยสีทน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:51
หลวงตาบุญชื่น พระธุดงค์สายป่า วัย 72 ปี เดินธุดงค์ต่อเนื่องเป็นวันที่ 64 ล่าสุดเข้าเขตจังหวัดมหาสารคามแล้ว


วันที่ 15 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโท [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:24
สลดเหตุชนแล้วหนี! เซลล์สาวขับรถกลับบ้านกลางดึกชนรถไม่ทราบชนิดดับอนาถคาที่ วอนพลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแส


ร.ต.อ.วิรัตน์ วงค์ศร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
15 ม.ค. 2565 13:14
ขนส่งมหาสารคามประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายมงคล 301 หมายเลข พระครูผู้เปี่ยมด้วยเมตตายกป้าย กธ 8 ต้องเริ่มต้นที่ 5 แสนบาท


สนง.ขนส่งจังหวัดมหาสารคาม ประกอบพิธีมังคลาภิเษกป้ายทะเบียนมงคล  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network