สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

05042563 dsmcv19 4
สถานการณ์แบบนี้มักจะสร้างฮีโร่ออกมาช่วยเหลือสังคมเสมอ เช่นกันเมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2563 ที่ศูนย์จำหน่ายสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน-ตลาดชุมชน SML ชุมชนกุดยางสามัคคี-ชุมชนวัดใต้โพธิ์ค้ำ เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ประชาชนหลากหลายสาขาอาชีพขาดรายได้ ขาดแคลนอาหาร เพื่อใช้ในการดำรงชีพ ยังมีดาบตำรวจใจบุญพร้อมกลุ่มเพื่อนจากหลากหลายสาขาอาชีพ ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อไข่ไก่ ข้าวสาร บะหมี่สำเร็จรูป และอาหารกระป๋อง แจกจ่ายให้กับประชาชนที่ขาดแคลน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และยังมีหน่วยงานจากวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ได้นำสิ่งประดิษฐ์ต้นแบบ อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส-แบคทีเรีย ให้แก่ประชาชนที่ต่อแถวรอคิวรับบริจาคสิ่งของ โดยมีด่านหน้าเป็นเจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ที่ได้ตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิ ตั้งโต๊ะจุดแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้แก่ประชาชนและผู้เกี่ยวข้องได้ทำความสะอาดก่อนเข้างานอีกด้วย

05042563 dsmcv19 8

ด.ต.สมหมาย อัฆฒ์บุระคำ ประธานชมรมตะกร้อจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานชมรมตะกร้อภาคอีสาน กล่าวว่า วันนี้รู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก ที่ความตั้งใจเล็ก ๆ ของตนเองที่ได้โพสต์ลงเฟสบุ๊กเชิญชวนเพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กที่มีกำลังทรัพย์ ให้ออกมาร่วมกันบริจาคเพื่อนำเงินไปซื้อไข่ไก่ และอาหารต่าง ๆ เพื่อนำไปบริจาคให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนเป็นการเบื้องต้น ซึ่งหลังจากโพสต์ลงไปแล้ว ก็มีผู้ใหญ่ใจดี พี่น้องผองเพื่อน ที่นับเป็นกัลยาณมิตรต่างช่วยกันโอนเงินบริจาคเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงได้นำเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับมาไปซื้อของมาบริจาค อีกทั้งภรรยาของตนเอง คุณธนาวดี อัฆฒ์บุระคำ ก็ได้บริจาคไข่ 1,000 ฟอง บริจาค ข้าวสาร 80 กิโลกรัม มาช่วยอีก จึงขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกภาคส่วน ที่ได้เสียสละทรัพย์ เสียสละเวลา เสียสละแรงกายแรงใจ มาช่วยกันจนทำให้มีกิจกรรมดี ๆ ในวันนี้เกิดขึ้น ซึ่งวันนี้ก็ได้แจกบริจาคไปจำนวนกว่า 1 พันชุด และถ้าหากมีท่านใดที่ยังมีแรงทรัพย์ ตนเองก็อยากเชิญชวนให้ออกมาช่วยกัน มีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย โดยสามารถติดต่อประสานงานกับตนเองได้ที่เฟสบุ๊ก “สมหมาย อัฆฒ์บุระคำ” หรือทางโทรศัพท์ 0610569229 จึงขอวิงวอนผู้ที่มีกำลังมากกว่าให้ออกมาช่วยกันทำแบบนี้ เพื่อร่วมกันดูแลสังคมของเราในทุกสถานการณ์ต่าง ๆ ตลอดไป

05042563 dsmcv19 7

ด้านนายวาทิช ผ่านสำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ กล่าวว่า วันนี้วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ก็ได้นำเอาอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส ที่ครูอาจารย์ของวิทยาลัยฯ ได้ร่วมแรง ร่วมใจ กันประดิษฐ์คิดค้นออกมาช่วยเหลือประชาชนที่มีความเสี่ยงกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยใช้งบประมาณไม่มาก จึงได้นำมาทดลองใช้กับพี่น้องชุมชนกุดยางสามัคคีแห่งนี้เป็นแห่งแรก ซึ่งเท่าที่เฝ้าสังเกตุก็พบมีกระแสตอบรับที่ดีจากชุมชน และยังเห็นว่ามีหลายหน่วยงานที่สนใจ ทางวิทยาลัยฯ ก็จะทำการขยายผลและพัฒนาคุณภาพของอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสขึ้นเรื่อย ๆ

05042563 dsmcv19 5

นายนราทิพย์ เหล่าเขตกิจ ครูประจำวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสอยู่ในขณะนี้ ทำให้ร้านค้าบางส่วนปิดร้าน ทำให้หาซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ มีความลำบาก จึงได้ประยุกต์เอาอุปกรณ์ที่หาได้ที่มีราคาถูก ใคร ๆ ก็สามารถหาซื้อเองทำเองได้ จึงได้ซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบด้วย เครื่องพ่นยาแบบชาร์ทแบตเตอรี่ได้ เก็บแบตเตอรี่ได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์ท 1 ครั้ง ราคาเพียง 850 บาท มาดัดแปลงเปลี่ยนสวิตช์จากแบบมือบีบเป็นแบบปุ่มกด ส่วนโครงสร้างอุโมงค์ก็ใช้ท่อ PVC แล้วร้อยสายยางใส่หัวฉีดแบบพ่นละอองติดตั้งกระจายตามจุดรอบอุโมงค์ ให้สามารถฉีดพ่นยาได้แบบ 360 องศา แต่ก็ยังพบปัญหาอยู่บางส่วนคือปั้มน้ำยังมีแรงดันน้อย ทำให้การพ่นละอองยังไม่ละเอียด 100 % ซึ่งต่อไปก็จะมีการพัฒนาเปลี่ยนปั้มที่มีแรงดันสูงกว่านี้ และพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้มีคุณภาพมากกว่านี้ และในวันนี้ก็ต้องขอขอบคุณ คุณประภาส ยงคะวิสัย อนุกรรมาธิการกระจายอำนาจการปกครองส่วนท้องถิ่นสภาผู้แทนราษฎร ในนามตัวแทน บริษัทสยามอินเตอร์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้สนับสนุนน้ำยาฆ่าเชื้อ เคแจ็ค ในการผสมอัตราส่วนที่ไม่มีอันตรายต่อคนและสัตว์ เพื่อร่วมต้านโควิด-19 ในครั้งนี้มาด้วย และหากมีหน่วยงาน ห้างร้านใดสนใจน้ำยาฆ่าเชื้อ และอุโมงค์พ่นยา ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-5722232

05042563 dsmcv19 6

05042563 dsmcv19 3

05042563 dsmcv19 1

05042563 dsmcv19 9

05042563 dsmcv19 2

0
0
0
s2smodern
04 ธ.ค. 2564 14:41
ขอพลังชาวกาฬสินธุ์! ร่วมโหวตให้น้องภูมิ เป็นเดอะสตาร์ไอดอลคนแรกของเมืองไทย


(4 ธ.ค. 64) มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน วันสำคัญของพวกเรา [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
04 ธ.ค. 2564 14:16
รับสมัครแล้ว! วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ เปิดสอนหลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการ สถานตรวจสภาพรถเอกชน (ตรอ.) เรียนเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ


วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์เปิดหลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
03 ธ.ค. 2564 14:44
สลด! สายบุญขับรถนำโต๊ะไม้จะไปถวายพระ ชนรถนักศึกษาเสียชีวิต

วันนี้ (3 ธ.ค. 64) พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
03 ธ.ค. 2564 14:04
ล้านแตก! เลขนำโชค อ.ยุทธพล ให้โชคเลขท้าย 2 ตัวตรง


เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ชื่อดังของจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
03 ธ.ค. 2564 13:24
“สยามคูโบต้า” จัดคาราวานเสื้อกันหนาว ร่วมกับ “กองทัพบก” ลงพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ในโครงการ “คูโบต้าพลังใจสู้ภัยหนาว ครั้งที่ 22”


บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด สานต่อความห่วงใย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
03 ธ.ค. 2564 12:20
AIS ขยายผลความสำเร็จ SDG Lab สานต่อความร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ สร้างความยั่งยืน ดึงศักยภาพ AIS 5G พร้อมให้บริการ “รถ EV ไร้คนขับอัจฉริยะ”


AIS ขยายผลความสำเร็จ SDG Lab สานต่อความร่วมมือ ม.ธรรมศาสตร์ สร้างความยั่งยืน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network