สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news25032563 scotcvks 6
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ นำโดยนายเก่งกาจ บ้งกาวงศ์ นายกสมาคมเมตตาธรรมทิพยสถาน “เต็กก่า” จีโหงวเกาะ ได้จัดตั้งทีม S C O T กาฬสินธุ์ ในการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อสังมาตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2563 เป็นต้นมา โดยโปรแกรมการให้บริการประชาชนในวันนี้ ประกอบด้วย แขวงทางหลวงกาฬสินธุ์, วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์, ธกส.สาขาโพธิ์ชัย, สภ.ดอนจาน, ธกส.ห้วยเม็ก และสำนักงาน สกสค.จังหวัดกาฬสินธุ์ ตามลำดับ

news25032563 scotcvks 2

นางดวงตา พายุพล ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงกาฬสินธุ์ กล่าวว่า แขวงทางหลวงกาฬสินธุ์ มีการตรวจคัดกรองผู้มาปฏิบัติงาน และผู้มาติดต่อราชการ โดยก่อนเข้าสำนักงานให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกาย และมีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือก่อนเข้าสำนักงานมาโดยตลอด ส่วนวันนี้เพื่อความปลอดภัยของข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้างของแขวงทางหลวงกาฬสินธุ์ จึงได้ทำการประสานขอความอนุเคราะห์กับทีม SCOT กาฬสินธุ์ ให้มาทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส ในพื้นที่ทั้งสำนักงานให้ครบทุกจุด เป็นการทำ “Big Cleaning Day สู้ COVID-19” จึงขอขอบคุณทีม SCOT กาฬสินธุ์ ที่ลงพื้นที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในวันนี้ ทางแขวงทางหลวงกาฬสินธุ์ จึงได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจของทีม SCOT กาฬสินธุ์ ไว้ด้วย

news25032563 scotcvks 3

news25032563 scotcvks 4

news25032563 scotcvks 5

ด้านนายวาทิช ผ่านสำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ กล่าวว่า วิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ เป็นสถานศึกษาที่มีประชาชนเข้ามาติดต่อราชการทุกวัน ซึ่งถือเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงอีกพื้นที่หนึ่ง แต่ทางวิทยาลัยฯ ก็ได้เตรียมพร้อมรับมือการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างดี โดยมีจุดคัดกรองให้บุคลากรที่มีปฏิบัติงาน และประชาชนทั่วไปที่เดินทางเข้ามาในรั้วของวิทยาลัยฯ ได้ผ่านจุดตรวจวัดอุณหภูมิ มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ก่อนที่จะอนุญาตให้เข้ามาในรั้วของวิทยาลัยฯ ได้ และวันนี้ต้องขอขอบคุณสมาคมเมตตาธรรมทิพยสถาน “เต็กก่า” จีโหงวเกาะ ที่ได้ส่งทีม S C O T กาฬสินธุ์ เข้ามาฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับชีวิตของบุคลากร และประชาชนที่มาติดต่อราชการ โดยวิทยาลัยฯ มองเห็นความทุ่มเทของอาสากูภัย เห็นความเหน็จเหนื่อยแต่ไม่ย่อท้อ จึงได้มอบเครื่องดื่มเกลือแร่ให้ทีม SCOT กาฬสินธุ์ ไว้ใช้สนับสนุนการปฏิบัติภารกิจเพื่อสังคมไปด้วยเช่นกัน

news25032563 scotcvks 7

นายเก่งกาจ บ้งกาวงศ์ นายกสมาคมเมตตาธรรมทิพยสถาน “เต็กก่า” จีโหงวเกาะ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รับมอบหมายจากทางกระทรวงสาธารณสุข จัดตั้งทีม S C O T กาฬสินธุ์ (Special COVID Operation Team) เพื่อดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามจุดต่าง ๆ เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางจังหวัดกาฬสินธุ์ได้มีหนังสือประกาศเป็นฉบับที่ 5 ในการปิดตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเป็นการควบคุมโรคไม่ให้มีการแพร่ระบาดไปมากกว่านี้ โดยขณะนี้มีหลายหน่วยงานทำเรื่องขอความอนุเคราะห์ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทีม S C O T กาฬสินธุ์ จะได้เร่งดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามจุดที่ร้องขอให้ครบทุกจุด เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชน ถึงแม้ทีมงานอาสากู้ภัยจะเหน็ดเหนื่อยจากการปฏิบัติภารกิจที่ไม่มีวันหยุด แต่เพื่อสร้างความปลอดให้กับทุกชีวิตของประชาชน ทีมงานอาสากู้ภัยยินดีให้ความช่วยเหลือทุกพื้นที่ โดยสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือให้ทีม SCOT กู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ ไปฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสได้ที่ เบอร์โทร. 087-2167711, 080-4281669

news25032563 scotcvks 9

ล่าสุดวันนี้ ศูนย์อำนวยการต้านโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ออกประกาศ ฉบับที่ 6/2563 เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีเนื้อหาว่า ให้ประชาชนทุกคนในจังหวัดกาฬสินธุ์สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ขณะเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะทุกประเภทให้สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย และห้ามพนักงานขับรถรับผู้โดยสารที่ไม่สวมหน้ากากโดยเด็ดขาด สำหรับประชาชนผู้มาติดต่อราชการกับหน่วยงานรัฐ รวมถึงธนาคาร และไปรษณีย์ทุกแห่ง ให้สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยทุกครั้ง ให้งดการจัดประเพณีสงกรานต์และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับประเพณีสงกรานต์ทุกประเภททุกระดับ รวมถึงงานกิจกรรมที่มีลักษณะเป็นการชุมนุมผู้คนของทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน หรือเลื่อนออกไปก่อนชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายหรือมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ส่วนการจัดงานที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งซึ่งไม่สามารถงดหรือเลื่อนได้ เช่นงานศพ ให้ผู้จัดลดขนาดจำนวนคน เวลา และกำหนดการของงานลง และดำเนินการคัดกรองอุณหภูมิของผู้เข้าร่วมงานโดยให้ผู้เข้าร่วมงานสวมหน้ากาก จัดแอลกอฮอล์เจลล้างมือไว้บริการ และจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างกัน (Social Distancing) อย่างน้อย 2 เมตร

news25032563 scotcvks 11

0
0
0
s2smodern
19 ม.ค. 2565 16:52
กรมควบคุมโรคย้ำ! ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นเพิ่มภูมิป้องกัน


กรมควบคุมโรค ยืนยันวัคซีนทุกสูตรมีประสิทธิภาพดีป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตจากโรค  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 10:23
เปิดห้องร้องทุกข์


ตามที่วานนี้ (18 ม.ค. 65) คอลัมน์ "เปิดห้องร้องทุกข์" ได้นำเสนอข่าวสารเรื่อง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 09:38
กาฬสินธุ์พบผู้ป่วยรายใหม่พุ่งสูงกว่าวานนี้ถึง 5 เท่า รวมผู้ป่วยยืนยันสะสมปี 65 มี 963 ราย


วันนี้ (19 ม.ค. 65) มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 71 ราย (ข้อมูลวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 08:36
กาฬสินธุ์ มอบสิ่งของพระราชทานให้เกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโรคสุกร


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มกราคม 2565 ที่หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 15:05
นี่คือตำนาน 33 ปี ภัตตาคารสายรุ้ง ราดหน้าชามยักษ์ราคาเบาๆ ชามละ 1.2 หมื่นบาท เสริฟวัตถุดิบนำเข้าจากเม็กซิโก


วัตถุดิบที่แพงที่สุดคือเป๋าฮื้อที่ส่งตรงมาจากเม็กซิโก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 11:16
ระทึก! เกิดเหตุไฟไหม้ฟาร์มไก่ชนของชาวยางตลาด ไก่แสนรักถูกไฟคลอกตายยกเล้า หวิดลามไหม้บ้านหลังใหญ่

เช้าวันนี้ (18 ม.ค. 65) เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยทางหลวงกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network