สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news15032563 aisp 2
AIS PLAY ตอกย้ำความแข็งแกร่งผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต กีฬา อีสปอร์ต การ์ตูน วาไรตี้ พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายรับชมอย่างจุใจยิ่งกว่าเดิม ล่าสุด เปิดมิติใหม่ของความบันเทิงรายแรกและรายเดียวในไทย ผนึกช่องดังและแอปพลิเคชันดังชั้นนำที่คนไทยชื่นชอบ เช่น “VIU” แอปฯ ซีรีส์เกาหลีที่คนไทยติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1, “HOOQ” แอปฯ รวมหนังฟอร์มยักษ์ สด ใหม่ จากฮอลลีวูดและไทย ให้ได้ดูก่อนใคร, “beIN” ช่องกีฬาดังที่เป็นเจ้าของการถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกชั้นนำระดับโลก, “Discovery” ช่องสารคดีดัง, “Warner TV” ช่องหนังและซีรีส์ที่รวมคอนเทนท์ซูเปอร์ฮีโร่ และช่องดังอีกมากมาย มัดรวมมาอยู่ในแพ็กเกจเดียว “PLAY PREMIUM” สำหรับลูกค้า AIS PLAY ครบทุกความบันเทิงเพื่อทุกคนในครอบครัว เพียง 199 บาท ถือเป็นครั้งแรกของการรวมแอปฯ ดังและช่องรายการสุดฮิตไว้ในที่เดียว เพื่อมอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ครบกว่า เพื่อคนไทยทุกคน

          พร้อมกันนี้ ในช่วงสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่อาจมีผู้ที่จำเป็นต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน หรือไม่ต้องการออกเดินทางไปข้างนอก เอไอเอส ยังได้มอบความห่วงใยให้ลูกค้า AIS ทั้งฐานกว่า 42 ล้านเลขหมาย ชมฟรี! 10 ช่องความบันเทิงสุดพรีเมียมจากแพ็กเกจ PLAY Family โดยไม่ต้องสมัครหรือกดรับสิทธิ์ใดๆ ทั้ง Warner TV, HITS, HITS MOVIES, Blue Ant Entertain, Blue Ant Extreme, Food Network, AFN (Asian Food Network), CNN, HLN และ Cartoon Network (CN) ดูฟรีผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง ตั้งแต่ 16 มีนาคม - 30 เมษายน 2563 เพื่อสร้างความบันเทิงและช่วยผ่อนคลายความเครียด พร้อมเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ลูกค้าเน็ตบ้าน AIS Fibre ที่ใช้บริการพร้อมกล่อง PLAYBOX สามารถรับชม 10 ช่องรายการนี้ได้เช่นกัน และยังรับชมได้ต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการบนกล่อง PLAYBOX

ทั้งนี้ แพ็กเกจ PLAY PREMIUM เปิดให้บริการสำหรับลูกค้ามือถือ AIS ในราคา 199 บาทต่อเดือน พร้อมดูฟรี 1 เดือนแรก (สำหรับลูกค้าสมัครใหม่) ชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สมัครได้ตั้งแต่ 13 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และลูกค้าเน็ตบ้าน AIS Fibre สมัครได้ตั้งแต่ 20 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป พบกับหลากคอนเทนท์ความบันเทิงเต็มอิ่มจุใจ ดูได้ทั้งครอบครัว

1. VIU แอปฯ ซีรีส์เกาหลีที่คนไทยติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1

2. HOOQ แอปฯ รวมหนังฟอร์มยักษ์ สด ใหม่ จากฮอลลีวูดและไทย

3. beIN SPORTS ช่องกีฬาดังที่เป็นเจ้าของการถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกชั้นนำระดับโลก อาทิ ลาลิกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, เอฟเอ คัพ อังกฤษ

4. EUROSPORT ช่องกีฬาชั้นนำในเครือ Discovery ที่มีกีฬามากมายระดับโลกมาให้ชม อาทิ การแข่งขันจักรยานทางไกล ตูร์เดอฟรองต์ ของฝรั่งเศส, รายการเทนนิสวิมเบิลดัน เป็นต้น

5. WAKUWAKU JAPAN ช่องวาไรตี้บันเทิงจากญี่ปุ่นที่นำเสนอซีรีส์ใหม่ล่าสุด วาไรตี้โชว์สุดหรรษา รายการท่องเที่ยวอันน่าตื่นตา และรายการเกี่ยวกับอาหารที่ชวนให้ลิ้มลอง จากสถานีโทรทัศน์ชั้นนำทั่วญี่ปุ่นที่รวบรวมมาให้ชมในช่องเดียว พร้อมมีบรรยายไทยทุกรายการ

6. TLC ช่องวาไรตี้บันเทิงที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงให้เป็นเรื่องสนุกสนาน

7. Discovery Channel ช่องสารคดีดังจากอเมริกา นำเสนอรายการที่เจาะลึกเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ความรู้เกี่ยวกับโลก รวมไปถึงสารคดีและรายการเรียลลิตี้โชว์

8. Discovery Asia ช่องสารคดีในเครือ Discovery Channel ที่เน้นสารคดีเกี่ยวกับนานาประเทศในเอเชีย

9. Animal Planet ช่องรายการสารคดีสัตว์โลก นำเสนอทั้งในรูปแบบสารคดีและเรียลลิตี้

10. HITS MOVIES นำเสนอภาพยนตร์สุดฮิตระดับบล็อกบัสเตอร์จากอดีตที่รวมไว้มากมายในช่องเดียว

11. HITS คลังซีรีส์ที่เป็นที่นิยมตลอดกาลจากฮอลลีวูด ทั้งซีรีส์ดราม่า และเบาสมองสุดคลาสสิครวมไว้ในช่องเดียว

12. พร้อมช่องรายการอื่นๆ อีกมากมายรวม Warner TV, Fox Crime, Star Chinese Channel, TVN, Blue Ant Entertainment, Blue Ant Extreme, Fox Sports, CNN, HLN, Food Network, Asian Food Network, Cartoon Network, Baby TV, National Geographic และ Nat Geo Wild

· แพ็กเกจ PLAY PREMIUM PLUS สำหรับลูกค้าเน็ตบ้าน AIS Fibre ราคา 299 บาทต่อเดือน พร้อมดูฟรี 1 เดือนแรก (สำหรับลูกค้าสมัครใหม่) ชมได้พร้อมกัน 4 อุปกรณ์ รับชมคอนเทนท์จาก PLAY PREMIUM และเพิ่มอีก 5 ช่องรายการดังจาก FOX สมัครได้ตั้งแต่ 20 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

· แพ็กเกจ PLAY PREMIUM สำหรับลูกค้าเครือข่ายอื่น เตรียมตัวสมัครได้เร็วๆ นี้

news15032563 aisp 3

นายอลิสแตร์ เดวิด จอห์นสตั้น กรรมการผู้จัดการหน่วยธุรกิจพัฒนาธุรกิจใหม่ เอไอเอส กล่าวว่า “เทรนด์การรับชมคอนเทนท์ความบันเทิงผ่านบริการวิดีโอสตรีมมิ่งของคนไทยมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างเด่นชัด  อีกทั้งยังต้องการคอนเทนท์ที่มีความหลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกในการรับชมทั้งรูปแบบช่องรายการและแอปพลิเคชัน

ด้วยความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เอไอเอส จึงได้ปรับโฉมแพ็กเกจการรับชม AIS PLAY ใหม่ทั้งหมด พร้อมปรับราคาให้คุ้มค่าและจ่ายถูกลงยิ่งกว่าเดิม โดยผนึกกำลังกับพันธมิตรผู้ให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำที่คนไทยชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น VIU แอปฯ ซีรีส์เกาหลีที่คนไทยติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1, HOOQ แอปฯ รวมหนังฟอร์มยักษ์สด ใหม่ จากฮอลลีวูด ให้ได้ดูก่อนใคร, beIN ช่องกีฬาดังที่เป็นเจ้าของการถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกชั้นนำระดับโลก และอื่นๆ อีกมากมาย นำสุดยอดคอนเทนท์พรีเมียมเหล่านี้มาให้รับชมได้ง่ายๆ ผ่าน AIS PLAY ที่นี่ที่เดียว รวมจ่ายครั้งเดียว สามารถดูได้ครบทุกความต้องการ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวและคนไทยทุกเครือข่ายสามารถรับชมได้อย่างเต็มอิ่มจุใจยิ่งกว่าที่เคย รวมทั้งส่งมอบความห่วงใยในสถานการณ์ COVID-19 อีกด้วย”

news15032563 aisp 1

            คนไทยทุกเครือข่ายสามารถรับชม AIS PLAY ได้ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY โดยดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านทาง App Store สำหรับระบบ iOS และ Google Play Store สำหรับระบบ Android, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th/  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIS PLAY และ Facebook Fanpage : AIS PLAY

0
0
0
s2smodern
28 พ.ย. 2564 18:30
ชาวกาฬสินธุ์รวมพลังออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง อบต. เผยอยากได้นักพัฒนาเพื่อความเจริญในท้องถิ่น


เยาวชนและประชาชนในจังหวัดกาฬสินธุ์ ใช้สิทธิ์เลือกตั้งอย่างคึกคัก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
28 พ.ย. 2564 12:52
ชาวบ้านสนใจการเมืองท้องถิ่นเป็นเรื่องใกล้ตัวแห่ลงคะแนน 3 ชั่วโมงแรก 200 คน

บรรยากาศการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายก อบต. และสมาชิก อบต. [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
28 พ.ย. 2564 10:50
นายอำเภอฆ้องชัยพาลงแขกเกี่ยวข้าวทำลานตีข้าวแบบโบราณ สำนึกรักษ์บ้านเกิด


ที่แปลงนาศูนย์เรียนรู้เศรษฐ กิจพอเพียง ด้านหลังที่ว่าการอำเภอฆ้องชัย [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
28 พ.ย. 2564 05:10
ส่องเลขนำโชคงานบวงสรวงถวายปู่พญานาค เทวาลัยทรัพย์นาคิน อ.ยุทธพล


เช้าวันที่ 26 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา ฤกษ์งามยามดีเวลา 09.09 น. ที่เทวาลัยทรัพย์นาคิน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
26 พ.ย. 2564 10:49
ตร.ตามรวบ! หนุ่มมารายงานตัวคุมประพฤติเสร็จ เดินฉกกระเป๋าตังค์หาค่ารถกลับบ้าน


ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ได้รับเเจ้งว่ามีคนร้ายเดินมาหยิบกระเป๋าตังค์ที่วางไว้เเล้วหลบหนี [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
26 พ.ย. 2564 10:27
AIS โชว์ศักยภาพเครือข่ายแข็งแกร่งในทุกมิติ ตอกย้ำผู้นำตลาดที่ 1 ตัวจริง Ookla® ยืนยัน เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุด 5 ปีซ้อน


AIS โชว์ศักยภาพเครือข่ายแข็งแกร่งในทุกมิติ ตอกย้ำผู้นำตลาดที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network