สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news05082562 sphmks 2
ญาติเหยื่อเคราะห์ร้ายในงานแสดงหมอลำที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบด้วยการใช้มีดฟันคอหวิดดับ โพสต์ภาพสุดสยองหลังเป็นคนไข้นอนบนเตียงในสภาพร่างกายมีรอยเย็บตั้งแต่ใบหูถึงต้นคอ ร้องขอความเป็นธรรม หลังแจ้งความนานกว่าเดือนเศษแต่คดีไม่คืบ

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ รายงานว่า กลายเป็นกระทู้เดือดในโลกโซเชียล หลังจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่ออมรา มาสี โพสต์ข้อความพร้อมภาพประกอบอาการเจ็บป่วยของชายที่อ้างว่าเป็นสามี ซึ่งแสดงให้เห็นแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอด้านซ้าย ใบหูซ้าย ใบหน้า และภาพนอนเลือดเต็มตัวบนเตียงในโรงพยาบาลถูกโพสต์ออกไป โดยข้อความระบุว่า “ขอให้ช่วยกันแชร์อีกรอบค่ะ ...ลงเพื่อขอความเป็นธรรมรอบที่แล้วเราลบ เพราะทางตำรวจขอให้ลบ บอกว่าจะจับตัวคนผิดมาลงโทษให้ แต่นะวันนี้เราไปที่ สภ.ห้วยเม็ก อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เรื่องเกิดที่บ้านหนองบัวบอกให้รอเรื่องไปก่อน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ตอนนี้ผ่านไป 1 เดือน 5 วัน ยังไม่สามารถจับคนทำได้เลย...ขอถามทางท่านที่ใหญ่กว่าร้อยเวรที่ดูแลคดีตอนนี้...ว่ารออะไรอีก ถ้ายังจับไม่ได้เราจะเอาคลิปลงไปร้อง ที่ศูนย์ข่าวต่อไป แฟนเราถูกวัยรุ่นในหมู่บ้านนั้นฟัน แต่ไม่เคยมีเรื่องกัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และแฟนเราไม่ค่อยได้อยู่บ้านค่ะ ทำงานต่างจังหวัด” ทั้งนี้ หลังข้อความดังกล่าวพร้อมภาพประกอบถูกโพสต์ มีแฟนเพจกดถูกใจและมีการแชร์ต่อๆกันไปในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าว จึงได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามและสอบถามข้อเท็จจริง พบนางอัมรา มาสี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 81 หมู่ 9 บ้านโนนสว่าง ต.เสาเล้า อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งกำลังปรับทุกข์กับนายวีระพงษ์ ภูนาสูง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีและได้รับบาดเจ็บ พร้อมญาติที่เข้ามาสอบถามอาการและความคืบหน้าของคดีด้วยความเป็นห่วง โดยนางอมรายอมรับความเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กและเป็นคนที่โพสต์ข้อความดังกล่าวจริง โดยระบุว่าเกิดจากมีความน้อยอกน้อยใจพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก ที่ยังไม่นำตัวคนร้าย ที่ใช้อาวุธของมีคมทำร้ายสามี คือนายวีระพงษ์ จนเป็นแผลฉกรรจ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยถูกของมีคมฟันเป็นบาดแผลลึก เฉียดถูกคอหอย กว้างประมาณ 7 ซม. ยาวประมาณ 20 ซม. เย็บ 29 เข็ม นอกจากนี้ยังมีรอยฟันเข้าที่ใบหูด้านซ้ายหวิดขาดอีกด้วย

นางอมรากล่าวว่าเหตุนายวีระพงษ์สามี ถูกคนร้ายที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธของมีคมฟันได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เกิดขึ้นในคืนวันที่ 29 มิถุนายน 2562 หรือเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา โดยนายวีระพงษ์ได้พาญาติและลูกหลานที่เป็นวัยรุ่น อายุ 10-19 ปี ประมาณ 15 คน ไปชมหมอลำในงานอุปสมบทที่บ้านหนองบัว ต.บึงนาเรียง อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ และนำตัวนายวีระพงษ์ส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี ก่อนส่งต่อโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ห้วยเม็ก เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น. ถึงวันนี้ผ่านมาเดือนเศษ และอาการของนายวีระพงษ์พ้นขีดอันตราย หมออนุญาตให้กลับบ้านแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ไปสอบถาม 3-4 ครั้ง ยังไม่คืบหน้า จึงรู้สึกน้อยใจและโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กขอความเป็นธรรม ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะบอกให้ลบโพสต์ดังกล่าว

ด้านนายวีระพงษ์ ภูนาสูง อายุ 38 ปี สามีนางอมรา มาสี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนถูกวัยรุ่นใช้อาวุธของมีคมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสในคืนนั้น เป็นช่วงที่หมอลำที่ทำการแสดงกำลังจะเลิก และตนกำลังจะชวนญาติและลูกหลานขึ้นรถกลับบ้าน กลับมีกลุ่มวัยรุ่นเจ้าของพื้นที่ ซึ่งมีอาการเมาสุรา และเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำทำท่าจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะกับกลุ่มลูกหลานที่ตนพาไปด้วย ตนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) บ้านหนองบัว ที่สังเกตการณ์ดูอยู่และร้องบอกดีๆว่าอย่ามาหาเรื่องกันเลย เรามาเอาบุญ มาดูหมอลำให้สนุกเท่านั้นเอง อย่าทะเลาะกันเลย วัยรุ่นเจ้าถิ่นกลุ่มนั้นจึงถอยห่างออกไป

นายวีระพงษ์กล่าวอีกว่า ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ชาวบ้านและกลุ่มวัยรุ่นที่มาชมหมอลำ เริ่มลุกออกจากงานและเดินออกจากหน้าเวที บรรยากาศจึงดูพลุกพล่าน บางคนเดินกลับไปกลับมา รวมทั้งกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ที่ทำท่าจะเข้ามาหาเรื่องกับกลุ่มลูกหลานของตน จึงดูไม่ออกว่าใครเป็นใคร และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้น เมื่อมีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งเข้ามาด้านข้างแล้วใช้ของแข็งมีคมฟาดเข้าที่ลำคอข้างซ้ายของตนอย่างแรง จนรู้สึกปวดและชา จึงเอามือลูบคลำดูและเห็นหยดเลือดก็ตกใจแทบช็อค แต่ก็พยายามตั้งสติ ก่อนที่จะญาติจะประคองร่าง และนำขึ้นรถส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี และถูกนำส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ในเวลาต่อมา

news05082562 sphmks 6

news05082562 sphmks 7

“ถึงแม้จะผ่านมาเดือนเศษ ตนยังรู้สึกงงอยู่ว่าถูกทำร้ายได้อย่างไร ทั้งๆที่ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ทำมาหากิน รับจ้างเลี้ยงครอบครัวโดยสุจริต ว่างๆ พาครอบครัวและญาติเข้าวัดทำบุญ เหตุที่ถูกทำร้ายคงเป็นเพราะเกิดจากความคะนองและอยากโชว์พาวเวอร์ของวัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายตนเท่านั้น เพราะไม่รู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตนยังรู้สึกงงกับการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก ที่ยังไม่ออกหมายเรียกคนร้ายมาดำเนินคดี จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพื่อที่จะไม่ให้มีพฤติกรรมย่ามใจ ไปทำร้ายชาวบ้านได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตในงานบุญที่ไหนอีก” นายวีระพงษ์กล่าว

อย่างไรก็ตาม มีรายว่า หลังจากนางอัมรา มาสี โพสต์ข้อความผ่านเพซบุ๊กดังกล่าว ล่าสุดวันนี้ เวลา 11.00 น.  ที่ สภ.ห้วยเม็ก พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีแล้ว โดย พ.ต.อ.ประยุทธ์ อรัญโชติ ผกก.สภ.ห้วยเม็ก และ พ.ต.ต.วสุวัฒน์ หลานวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก เจ้าของคดี ร่วมให้ข้อมูล คาดว่าจะมีความคืบหน้าของคดีในเร็ววันนี้

0
0
0
s2smodern
17 ม.ค. 2565 07:44
ร้านข้าวขาหมูคู่เมืองกาฬสินธุ์กว่า 50 ปี หมูขึ้นราคาแต่ขอขายราคาเดิมเอาใจลูกค้า


ร้านข้าวขาหมูคู่เมืองกาฬสินธุ์กว่า 50 ปี ยืนราคาขายจานละ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 14:23
วังบูรพานาคินทร์กาฬสินธุ์คึกคัก คนหวยแห่ส่อง


วังบูรพานาคินทร์แห่งใหม่ของจังหวัดกาฬสินธุ์ พบมีนักแสวงบุญแสวงโชคลาภ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 12:54
นายทุนครูโหดกินครู ปล่อยเงินกู้นอกระบบทบเพิ่มเงินต้น 4-5 เท่า ทนายนำครูยื่นฟ้องคดีอาญาต่อศาลกาฬสินธุ์


กลุ่มครูลูกหนี้สุดทนฟ้องอาญา ครูนายทุนโหดที่ทำเอกสารกู้ปลอม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 11:15
สภาพผักตบชวา หลังผ่านกิจกรรมจิตอาสา@ห้วยสีทนมาได้ 42 วัน คนกาฬสินธุ์หวังอยากได้แลนด์มาร์คแห่งนี้กลับคืนมา


ผ่านมาแล้วถึง 42 วัน หลังจากเมื่อวันที่ (5 ธ.ค. 64)  ที่อ่างเก็บน้ำห้วยสีทน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:51
หลวงตาบุญชื่น พระธุดงค์สายป่า วัย 72 ปี เดินธุดงค์ต่อเนื่องเป็นวันที่ 64 ล่าสุดเข้าเขตจังหวัดมหาสารคามแล้ว


วันที่ 15 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโท [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
16 ม.ค. 2565 09:24
สลดเหตุชนแล้วหนี! เซลล์สาวขับรถกลับบ้านกลางดึกชนรถไม่ทราบชนิดดับอนาถคาที่ วอนพลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแส


ร.ต.อ.วิรัตน์ วงค์ศร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอยางตลาด [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network