สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news31102561 ais 5
(31 ตุลาคม 2561) กรมท่าอากาศยาน กระทรวงคมนาคม ไว้วางใจเลือก เอไอเอส เป็นผู้พัฒนาเครือข่ายสื่อสารใน 25 สนามบินทั่วประเทศ นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกและมอบประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้แก่ผู้ใช้บริการท่าอากาศยาน เชื่อมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเติบโต

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า “รัฐบาลได้มียุทธศาสตร์การพัฒนาตามแผนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่เน้นในเรื่องของการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลประสิทธิภาพสูงให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมุ่งพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลประสิทธิภาพสูง  ที่ประชาชนสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งกระทรวงคมนาคมได้ให้ความสำคัญดังกล่าวเป็นอย่างมาก วันนี้จึงถือเป็นสิ่งที่ดีที่กรมท่าอากาศยานได้ยกระดับการให้บริการแก่ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านท่าอากาศยานทั้ง 25 แห่ง ด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ซึ่งสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้เดินทางในยุคดิจิทัล และเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งเน้นให้ประชาชนเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลได้มากที่สุด”

news31102561 ais 1

ด้าน นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน กล่าวว่า “กรมท่าอากาศยานได้มีการพัฒนาการให้บริการของท่าอากาศยานในสังกัดทั้ง 25 แห่ง ในด้านต่างๆ อย่างครอบคลุม ทั้งด้านความปลอดภัยที่กรมท่าอากาศยานได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก รวมถึงด้านการอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสาร ดังเช่นในวันนี้ที่กรมท่าอากาศยานได้เปิดประมูลให้สิทธิในการพัฒนาการให้บริการ Free Wi-Fi อินเตอร์เน็ตไร้สาย ซึ่งมี บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด บริษัทในเครือของเอไอเอส เป็นผู้ชนะการประมูลสิทธิ และจะได้เข้ามาพัฒนาและให้บริการ Free Wi-Fi อินเตอร์เน็ตไร้สาย ณ ท่าอากาศยานในสังกัดกรมท่าอากาศยาน ทั้ง 25 แห่ง ซึ่งผู้โดยสารจะสามารถใช้บริการ Free Wi-Fi ได้ครบทุกแห่ง ภายในเดือนมีนาคม 2562 นี้ โดยกรมท่าอากาศยานมีแผนที่จะพัฒนาการให้บริการในทุกภาคส่วน เพื่อให้ท่าอากาศยานในสังกัดสามารถรองรับและตอบสนองความต้องการของประชาชนได้อย่างเพียงพอต่อไป”   

ด้าน นายวีรวัฒน์ เกียรติพงษ์ถาวร หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านธุรกิจสัมพันธ์และองค์กร เอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล  มีความต้องการเชื่อมต่อ online ตลอดเวลา โดยเฉพาะกลุ่มนักเดินทาง หรือ นักท่องเที่ยว ที่ในระหว่างการเดินทางย่อมต้องการค้นหาข้อมูล ทำธุรกรรม รวมถึงการสื่อสารผ่าน Applications ต่างๆ ดังนั้นในสถานที่อย่างท่าอากาศยาน ซึ่งเป็น 1 ในจุดหลักที่นักท่องเที่ยวพักรอระหว่างเดินทาง จึงต้องมีโครงข่ายดิจิทัลที่ทันสมัย เต็มประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการข้างต้นได้อย่างดีที่สุด”

news31102561 ais 2

“เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ กรมท่าอากาศยาน กระทรวงคมนาคม ได้ให้โอกาส บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด บริษัทในเครือของเอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัล (Digital Life Service Provider)  เข้ามาร่วมพัฒนาโครงข่ายสื่อสารทั้ง WiFi (อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง) และ Mobile ในพื้นที่สนามบิน 25 แห่ง ทุกภาคทั่วประเทศ ภายใต้การดูแลของกรมท่าอากาศยาน กระทรวงคมนาคม ตามเป้าหมายหลักคือ ขยายขีดความสามารถในการให้บริการของกรมท่าอากาศยาน จากการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้แก่นักท่องเที่ยว และผู้ใช้บริการ ในท่าอากาศยาน 25 แห่ง จากวันนี้เป็นต้นไป”

โดยรูปแบบการให้บริการ Free WiFi อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง จากความร่วมมือครั้งนี้ ประกอบด้วย

1.      ผู้โดยสารและบุคคลทั่วไป (ลูกค้ามือถือทุกค่าย) สามารถใช้งาน WiFi ผ่านเครือข่าย DOA Free WiFi AIS ได้ฟรี 3 ชั่วโมงต่อวัน เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าใช้งานง่ายๆ ด้วยการ log in ผ่าน Facebook หรือ ลงทะเบียนด้วยตนเองทางหน้าเว็บไซต์  (ผู้ใช้บริการ WiFi ต้องลงทะเบียนในครั้งแรกเพื่อยืนยันตัวตน Identification and Authentication  ตาม พรบ. คอมพิวเตอร์)

2.      ลูกค้า AIS สามารถใช้งาน WiFi ผ่านเครือข่าย AIS SUPER WiFi ตามแพ็กเกจที่ใช้งานอยู่ได้ทันที

“โดยนักท่องเที่ยว นักเดินทาง ตลอดจนผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ในท่าอากาศยานทั้ง 25 แห่ง สามารถมั่นใจได้ว่า การสื่อสารของท่านในช่วงพักรอระหว่างเดินทาง จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ จากคุณภาพเครือข่าย The Next Generation ที่เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาอย่างดีที่สุด  ทั้งนี้คาดว่าการดำเนินการพัฒนาเครือข่ายในท่าอากาศยานทั้ง 25 แห่ง จะแล้วเสร็จภายในเดือนมีนาคม 2562”

ท่าอากาศยาน ทั้ง 25 แห่ง ประกอบด้วย กระบี่, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช,แม่สอด,สุราษฎร์ธานี, อุดรธานี, อุบลราชธานี , ชุมพร, ตรัง, นครพนม, นราธิวาส, น่าน, บุรีรัมย์, พิษณุโลก, แพร่, ร้อยเอ็ด, ระนอง, ลำปาง, เลย, สกลนคร, นครราชสีมา,แม่ฮ่องสอน, เพชรบูรณ์, ปาย, หัวหิน

news31102561 ais 3

news31102561 ais 4

0
0
0
s2smodern
19 ม.ค. 2565 16:52
กรมควบคุมโรคย้ำ! ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นเพิ่มภูมิป้องกัน


กรมควบคุมโรค ยืนยันวัคซีนทุกสูตรมีประสิทธิภาพดีป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตจากโรค  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 10:23
เปิดห้องร้องทุกข์


ตามที่วานนี้ (18 ม.ค. 65) คอลัมน์ "เปิดห้องร้องทุกข์" ได้นำเสนอข่าวสารเรื่อง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 09:38
กาฬสินธุ์พบผู้ป่วยรายใหม่พุ่งสูงกว่าวานนี้ถึง 5 เท่า รวมผู้ป่วยยืนยันสะสมปี 65 มี 963 ราย


วันนี้ (19 ม.ค. 65) มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 71 ราย (ข้อมูลวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 08:36
กาฬสินธุ์ มอบสิ่งของพระราชทานให้เกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโรคสุกร


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มกราคม 2565 ที่หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 15:05
นี่คือตำนาน 33 ปี ภัตตาคารสายรุ้ง ราดหน้าชามยักษ์ราคาเบาๆ ชามละ 1.2 หมื่นบาท เสริฟวัตถุดิบนำเข้าจากเม็กซิโก


วัตถุดิบที่แพงที่สุดคือเป๋าฮื้อที่ส่งตรงมาจากเม็กซิโก [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
18 ม.ค. 2565 11:16
ระทึก! เกิดเหตุไฟไหม้ฟาร์มไก่ชนของชาวยางตลาด ไก่แสนรักถูกไฟคลอกตายยกเล้า หวิดลามไหม้บ้านหลังใหญ่

เช้าวันนี้ (18 ม.ค. 65) เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยทางหลวงกาฬสินธุ์ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network