สมภพ3 'เราให้คุณมากกว่าคำว่าราคาถูก'
ล้อแม็กสวย ยางนอกรถยนต์ ราคาถูก สมภพ3 กาฬสินธุ์ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ
Misstar Beauty
มิสสตาร์ บิวตี้ รับประกันว่าของถูก ของดี ของแท้ 100% สวยครบ จบในที่เดียว
ห้างเพชรทองอุมารินทร์ Umarin Gold and Jewelry
เพชรสวย ทองคุณภาพดีเชิญได้ที่ห้างเพชรทองอุมารินทร์ค่ะ
สุพัฒน์มอเตอร์ 'ร่วมสร้างคนดี ร่วมสนับสนุนคนเก่ง'
หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม 'สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์'
สื่อเบอร์ 1 ของจังหวัดกาฬสินธุ์
หากธุรกิจของท่านต้องการเติบโต เราพร้อมโปรโมทธุรกิจให้ท่าน
AIS NO.1 ตัวจริง
เอไอเอส เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก
รถบ้านภูมิเจริญ
ขอต้อนรับสู่อาณาจักรรถบ้าน >คุยง่าย ขายถูก รถสวย< คิดถึงบ้านคิดถึงรถคิดถึงรถบ้านภูมิเจริญ
บริษัท เพชรดำฟู้ดส์ จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลาร้าภายใต้แบรนด์ แม่บุญล้ำเจ้าเก่า
0
0
0
s2smodern

news18072561 wygks 1
เหยื่อสาวที่ถูกคนร้าย 5 คน กระชากหัวอุ้มขึ้นรถเรียกค่าไถ่ เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์เพื่อขอมอบตัว หลังตนเองตกเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดซะเองในท้องที่จังหวัดมหาสารคาม พร้อมกับยื่นยันว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดที่ตำรวจขยายผลไปพบในห้องพักของตนถึง 4 พันเม็ด

จากกรณีกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์รถเก๋งยี่ห้อเชฟขับตามเข้ามาปาดหน้ารถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ของ น.ส.เอ ซึ่งมากับเพื่อนชายอีก 2 คน  ก่อนที่จะมีชาย 2 คน สวมเสื้อสีแดง คนหนึ่งถือมีดยาวประมาณ 1 ฟุต พยายามลงทำทำร้ายเหยื่อ และกระโดถีบกระจกรถ จากนั้นได้มีรถกระบะขับตามมาสมทบก่อนที่จะมีชาย 1 คน ลงมากระชากผม น.ส.เอ อายุ 26 ปี แล้วนำไปขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไป และนำตัว น.ส.เอ.ไปกักขังไว้ที่โกดังร้างข้างถนนทางเข้าตัว อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ และโทรศัพท์ไปหาพ่อ แม่ และญาติของน.ส.เอ เพื่อแลกกับการไถ่ตัว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ สามารถจับกุมตัวนายมานะศักดิ์ อุดมพันธ์ หรือเปรี้ยว อายุ 23 ปี, นายสุรศักดิ์ จันทร์เพ็ง หรือ แป๋ม อายุ 20 ปี และนายธนารัตน์ ภูโชคชัย หรือ โชค อายุ 23 ปี และ นายรัฐศาสตร์ ภูนายาว อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นชายในคลิปกล้องวงจรปิดที่ดึงกระชากผม น.ส.เอ ลงจากรถ และนายศุภมิตร บัญชา อายุ 30 ปี ผู้ร่วมขบวนการที่เข้ามามอบตัวในภายหลังได้แล้วทั้งหมดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ น.ส.โอปอ อายุ 20 ปี ชาวบ้านนาเชือก ตำบลนาเชือก อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์  ได้เข้ามาติดต่อเพื่อขอพบ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยให้เหตุผลการเข้าพบว่าต้องการจะพูดคุยกับผู้ว่าราชการจังหวัดเท่านั้น ซึ่งเป็นหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปของกล้องวงจรปิดจากเหตุการณ์ที่ตกเป็นผู้เสียหาย ในคดีอุ้มหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

news18072561 wygks 3

นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้พูดคุยกับ น.ส.โอปอ ใช้เวลาในการพูดคุยส่วนตัวเป็นเวลาประมาณ 10 นาที แต่ในระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้ทำการตรวจสอบและแจ้งไปยัง พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ถึงกับตกใจเมื่อทราบว่า น.ส.โอปอ จากเดิมที่เป็นผู้เสียหายในคดีอุ้ม ขณะนี้ได้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาบ้าถึง 4,000 เม็ด โดยมีหมายจากศาลจังหวัดมหาสารคาม เลขที่ จ.142/2561 ลงวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กว่า 10 นาย จึงได้ขึ้นมาเฝ้ารอเพื่อทำการจับกุมถึงหน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ภายหลังจากพบผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ น.ส.โอปอ ผู้ต้องหา ยังได้ขอให้ตนเองได้ร้องขอความเป็นธรรมต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ เนื่องจากเชื่อว่าตนเองถูกปรักปรัมในกรณีค้ายาบ้า ซึ่งก็ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม และเขียนขอร้องเรียนให้มีการตรวจสอบ โดยปฏิเสธว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการค้ายาบ้าที่ถูกค้นพบในห้องพักของตนเองในครั้งนี้

นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ก็เป็นสิทธิ์ที่จะต้องให้ความเป็นธรรม เรื่องนี้ไม่รู้ว่าใครพูดจริงหรือไม่ เพราะ น.ส.โอปอ อ้างว่า ตนเองตกเป็นเหยื่อของแก๊งค้ายาเสพติด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในเหตุที่จังหวัดกาฬสินธุ์ นั่นคือผู้เสียหายในคดีเรียกค่าไถ่ แต่ปัจจุบันก็ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาบ้าในท้องที่ จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ที่จะขอความเป็นธรรมจากศูนย์ดำรงธรรม เมื่อมีการกล่าวอ้างก็ต้องทำหน้าที่สอบสวนเพราะสิ่งที่ น.ส.โอปอ อ้างนั้น บอกว่ามี เจ้าหน้าที่เอี่ยวในเรื่องยาเสพติดด้วย

ทางด้าน พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากหน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ก็ได้รีบส่งเจ้าหน้าที่ไปจับกุมเนื่องจาก น.ส.โอปอ ขณะนี้เดิมเป็นผู้เสียหาย แต่ปัจจุบันเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาบ้าแล้ว ทั้งนี้เกิดจากทางสืบสวนทราบว่า เหตุกระชากหัวเรียกค่าไถ่หน้าจวนผู้ว่าฯนั้น ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม และ ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้จับกุมแฟนหนุ่มของ น.ส.โอปอ  ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เนื่องจากพบยาบ้าจำนวน 4,000 เม็ด ภายในห้องพักของ น.ส.โอปอ และจากการขยายผลมีการซัดทอดถึงน.ส.โอปอ  ตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม จึงได้ขออนุมัติหมายจับ ซึ่งศาลจังหวัดมหาสารคาม จึงได้ออกหมายจับให้ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561  จับกุมตัว น.ส.โอปอ ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย ดังนั้นคดีนี้ต้องแยกเป็นสองท้องที่ คือคดีเรียกค่าไถ่ก็จะดำเนินคดีในท้องที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ส่วนคดีค้ายาบ้าก็จะดำเนินคดีในท้องที่จังหวัดมหาสารคาม

ภายหลังจากที่ น.ส.โอปอ ร้องศูนย์ดำรงธรรมแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการจับกุมตามหมายจับศาลจังหวัดมหาสารคาม ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และได้นำตัวไปลงบันทึกประจำวันก่อนจะส่งตัวไปยัง สภ.เมืองมหาสารคามดำเนินคดีต่อไป

news18072561 wygks 2

พิราบข่าวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com

0
0
0
s2smodern
21 ม.ค. 2565 16:24
กรมอุตุฯ ประกาศเตือนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก


ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา "อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน" [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 12:33
Update ล่าสุด(!) รายชื่อสถาบันการเงินที่มีมาตรการรวมหนี้ในธนาคาร และต่างธนาคารได้ โดยลูกหนี้สามารถติดต่อสถาบันการเงินโดยตรงเพื่อสมัครเข้าร่วมมาตรการได้ที่นี่คลิกเลย

มาตรการสนับสนุนการรีไฟแนนซ์ และการรวมหนี้ หลังจากที่แบงก์ชาติได้ออกมาตรการแก้หนี้ระยะยาวในเดือนกันยายน [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 11:25
กาฬสินธุ์โผล่อีกคลัสเตอร์ผู้รับเหมา! พบผู้ติดเชื้อยืนยันสะสมปี 65 ทะลุ 1 พันราย


วันนี้ 21 ม.ค. 65 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 81 ราย (ข้อมูลวันที่ [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
21 ม.ค. 2565 09:51
จิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” จังหวัดมหาสารคาม รวมพลังกำจัดผักตบชวาและวัชพืชที่สาธารณะประโยชน์ “บึงกุย”


จิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” จังหวัดมหาสารคาม [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 16:52
กรมควบคุมโรคย้ำ! ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นเพิ่มภูมิป้องกัน


กรมควบคุมโรค ยืนยันวัคซีนทุกสูตรมีประสิทธิภาพดีป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตจากโรค  [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
19 ม.ค. 2565 10:23
เปิดห้องร้องทุกข์


ตามที่วานนี้ (18 ม.ค. 65) คอลัมน์ "เปิดห้องร้องทุกข์" ได้นำเสนอข่าวสารเรื่อง [ ... ]

อ่านรายละเอียด..
ข่าวอื่นๆ ในระบบ..
Go to top
Designed & Consulted by K.S.Network K.S.Network