Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

เปิดยิ่งใหญ่ ACADEMY FOOTBALL สานฝันเด็กกาฬสินธุ์สู่นักฟุตบอลอาชีพ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
จันทร์, 03 กรกฎาคม 2017
วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมใบบุญ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดโครงการ ACADEMY FOOTBALL สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ที่เอกชนต้องการมีส่วนร่วมในการสานฝันให้บุตรหลานชาวกาฬสินธุ์ ได้เรียนรู้การเล่นฟุตบอลจากโค้ช LICENSE และยังกระตุ้นให้เด็กและเยาวชนหันมาเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติดไปด้วย

รศ.ดร.สุพัฒน์พงษ์ มัตราช กรรมการผู้จัดการ หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์ มอเตอร์กรุ๊ป มีความยินดีที่ได้จัดทำโครงการ ACADEMY FOOTBALL สุพัฒน์ มอเตอร์กรุ๊ป โดยเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนอายุระหว่าง 6-12 ปี ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เข้ามาเรียนรู้ฟุตบอล เพื่อให้บุตรหลานชาวกาฬสินธุ์ ได้ฝึกทักษะด้านฟุตบอลจากโค้ช LICENSE พัฒนาต่อยอดไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพได้ในอนาคตต่อไป และยังเป็นการกระตุ้นให้เด็กและเยาวชนในจังหวัดกาฬสินธุ์ สนใจเข้ามาเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติดไปด้วย

นายรชต รำไพพักตร์ ผู้จัดการทั่วไป หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการสร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เน้นการพัฒนาชุมชนให้มีความแข็งแกร่งของจังหวัดกาฬสินธุ์ และในเรื่องการกีฬา การเปิด ACADEMY จะอยู่ในหัวข้อ “สนับสนุนคนเก่ง” ซึ่งปัญหาของเด็กในพื้นที่คือยังขาดทุนในการเล่นฟุตบอลในสนามฟุตบอลมาตรฐาน ขาดโค้ชที่จะมาฝึก ซึ่งทาง หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ได้ทำการซื้อตัวโค้ชมืออาชีพ มี LICENSE ที่มีประสบการณ์มาทำการฝึกสอน เพื่อร่วมกันสร้างเด็ก ให้โอกาสเด็กของกาฬสินธุ์ โดยเป้าหมายของเราคือให้โอกาสเยาวชนทุกคนในจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยเริ่มต้นโมเดลแรกคือให้กลุ่มลูกค้าของ หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป และซูซูกิ กาฬสินธุ์ออโต้คาร์ ให้เข้ามาเรียนฟรี และจะทำการผลักดันให้เด็กในกลุ่มนี้ ที่มีฝีมือ ได้เข้าไปเล่นในระดับ U12 U14 U16 U18 และจะมีการสนับสนุนทุนการศึกษาไปด้วย สำหรับคนที่เก่งจริง ก็จะมีโอกาสได้เข้าไปเป็นนักเตะของสโมสรฟุตบอลกาฬสินธุ์ (กาฬสินธุ์เอฟซี) ซึ่งมีโควตาอยู่ 2-3 คน และจะได้รับฐานเงินเดือนที่ชัดเจนจากทางบริษัทไปด้วย

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสมัคร ส่งบุตรหลานเข้าร่วมหลักสูตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.098-0971058 (พี่โจ้) , 081-7777255 (โค้ชต๋อง) หรือติดต่อได้ที่ ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมใบบุญ (หลังวัดประชานิยม) อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 

หจก.สุพัฒน์ มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วม “สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์”

 ทีมข่าว 7 ดาวชาวกาฬสินธุ์ /รายงาน
www.kalasinnews.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง- กาฬสินธุ์เตรียมเปิด ACADEMY FOOTBALL สานฝันเด็กให้เป็นจริงสู่เส้นทางนักฟุตบอลทีมชาติ- ชมบอล ลุ้นรับทองฟรี 2 รางวัล จากสุพัฒน์มอเตอร์และซูซูกิ กาฬสินธุ์ออโต้แคร์- เอกชนรายใหญ่เดินหน้าผนึกกำลังสถานศึกษา สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่งเพื่อสร้างความเข็มแข็งให้ชาวกาฬสินธุ์- เปิดแล้ว สุพัฒน์มอเตอร์กรุ๊ป Academy Football Club สร้างทักษะฟุตบอลให้เด็กสานฝันไปสู่นักเตะอาชีพ- เอกชนรายใหญ่ เตรียมผนึกกำลังสถานศึกษา “สร้างคนดี สนับสนุนคนเก่ง” เพื่อสร้างความเข็มแข็งให้กาฬสินธุ์
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com