Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์ พอ.สว. ส่วนราชการ บำบัดทุกข์ บำรุงสุขชาวอำเภอสหัสขันธ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
Wednesday, 21 June 2017
ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ส่วนราชการต่าง ๆ ออกให้บริการประชาชน ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุขสร้างรอยยิ้มให้ประชาชนชาวตำบลนามะเขือ อำเภอสหัสขันธ์ และวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

 
          เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นางเนตรชนก คำดี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ นำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. และบริการของส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ออกไปให้บริการประชาชน ตามโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ที่โรงเรียนโพนสวางพิทยาคม บ้านโพนสวาง ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ โดยมีนายจารุวัตร ภูแก้ว นายอำเภอสหัสขันธ์ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวตำบลนามะเขือ ให้การต้อนรับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนชาวตำบลนามะเขือ กล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้และกล่าวแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่มีต่อพสกนิกรชาวกาฬสินธุ์
 
          และผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มอบพันธุ์ปลาให้กับผู้นำชุมชน ทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดี จำนวน 60 ทุน ของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาฬสินธุ์, มอบถุงยังชีพของเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวน 50 ชุด โดยบริการที่ออกให้ประชาชนในครั้งนี้มีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ตรวจรักษาโรคฟรี , สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์นำสินค้าราคาถูกมาจำหน่าย , การจำหน่ายสินค้า OTOP ของกลุ่มผู้ผลิต จากสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสหัสขันธ์, บริการต่อทะเบียนภาษีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สำนักงานขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์, บริการของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และมีบริการอื่น ๆ ของส่วนราชการต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดกาฬสินธุ์ FM 93.00 MHz ถ่ายทอดสด
 
          นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนชาวตำบลนามะเขือว่า ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 จะมีกิจกรรมสำคัญในการแสดงพลังถึงความจงรักภักดีต่อ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลง กรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 มีกิจกรรมเดินการกุศลหารายได้สนับสนุนจัดหาเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายณ์ และโรงเรียนที่ไม่มีความพร้อมในการจัดการศึกษา นอกจากนี้มีการเทศน์มหาชาติกัณฑ์ใหญ่เพื่อสร้างพระประธานที่พุทธมณฑลสวนสาธารณะแก่งดอนกลาง และกิจกรรมปลูกต้นไม้ 200,000 ต้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 
 
.........................ดวงใจ หงษ์จันทร์ /ข่าว/ภาพ
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com