Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

กาฬสินธุ์ ปล่อยแถวรักษาความปลอดภัยหลังเกิดเหตุระเบิด PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
แย่มากดีมาก 
Thursday, 25 May 2017
จังหวัดกาฬสินธุ์ ปล่อยแถวกำลังพลรักษาความมั่นคง หลังเกิดสถานการณ์ผู้ไม่หวังดี ก่อเหตุไม่สงบจุดระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ เขตราชเทวี กทม.มีผู้บาดเจ็บหลายราย เพื่อเตรียมความพร้อมในการรักษาความมั่นคงและความปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้กับประชาชนชาวกาฬสินธุ์

วันที่ 24 พ.ค. 60 เวลา 18.00 น. ที่บริเวณสนามหน้าสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ นายสุวิทย์ คำดี ผวจ.กาฬสินธุ์  เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวกำลังพลรักษาความมั่นคง โดยมีนายเธียรชัย อัจฉิยพันธุ์ รอง ผวจ.กาฬสินธุ์ พ.อ.สมบัติ จินดาศรี รอง ผบ.กกล.รส.จ.กส. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ณัฐพล มิ่งพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ นายธนูสินธุ์ ไชยสิริ ปลัด จ.กาฬสินธุ์ นายวิชาญ แท่นหิน ปภ.จ.กาฬสินธุ์ นายเกรียงไกร กิริวรรณา นายอำเภอเมืองกาฬสินธุ์  พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง อาสาสมัครกู้ชีพ กู้ภัย จำนวน 300 นายร่วมปล่อยแถว

นายสุวิทย์ คำดี ผวจ.กาฬสินธุ์กล่าวว่า ตามที่ได้เกิดเหตุระเบิดบริเวณทางเข้าออกห้องจ่ายยาโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ เขตราชเทวี กทม.มีผู้บาดเจ็บหลายราย โดยการกระทำดังกล่าวสร้างความเสียหายแก่ตัวอาคารและผู้ใช้บริการ คาดว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุประสงค์จะก่อความไม่สงบเรียบร้อยในเชิงสัญลักษณ์ ด้วยวิธีการต่างๆ ต่อสถานที่สำคัญ สถานที่ราชการ สถานที่ซึ่งมีประชาชนอยู่หนาแน่น อันจะเป็นการลดความน่าเชื่อถือของรัฐในการรักษาความสงบเรียบร้อย

นายสุวิทย์กล่าวอีกว่า เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน จึงได้กำหนดมาตรการรักษาความสงบเรียบร้อย โดยสนธิกำลังฝ่ายปกครอง ทหาร และตำรวจออกตรวจพื้นที่เพื่อเฝ้าระวังตรวจตราระวังเหตุในสถานที่ที่เป็นจุดเสี่ยง เช่น ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ สถานที่ราชการอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง จนสถานการณ์จะเข้าสู่สภาวะปกติ นอกจากนี้หากประชาชนพบบุคคลต้องสงสัยว่าจะเข้ามาในพื้นที่เพื่อก่อความไม่สงบเรียบร้อย ก็ขอให้แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือกำนัน ผู้ใหญ่บ้านที่อยู่ในพื้นที่ทันที

อย่างไรก็ตาม ในพิธีปล่อยแถวกำลังรักษาความมั่นคงในครั้งนี้ ได้ปล่อยขบวนรถเจ้าหน้าที่ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง จำนวน 300 นาย ไปรอบเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ทั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมของเจ้าหน้ารักษาความสงบ และสร้างความอุ่นใจความมั่นใจให้กับประชาชน ที่มีเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com