Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

 

คลิบวิดีโอข่าวล่าสุด

เล่นเกมส์ออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบเกมส์และทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

ฟังเพลงออนไลน์

 

** อยู่ระหว่างการทดสอบส่งเพลงและทดสอบระบบเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการ **

“โค้ชเปียว” เชือดนิ่ม “หลานผู้พัน” 2-0 คว้าแชมป์ฟุตซอล 5 คน ศพอ.วัดกุดอ้อคัพ ครั้งที่ 8 PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 5
แย่มากดีมาก 
อังคาร, 03 มกราคม 2017
(2/1/2560) การแข่งขันฟุตซอล 5 คน ศพอ.วัดกุดอ้อ คัพ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 ณ วัดกุดอ้อ ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ทีมรวมนักเตะดาวดังอย่าง “โค้ชเปียว” ชนะทีมดาวรุ่งอย่าง “หลานผู้พัน” ที่ล้มแชมป์เก่ามา ไปด้วยสกอร์ 2-0 คว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัล 10,000 บาทไปครองอย่างสมศักดิ์ศรี

          ศูนย์พระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดกุดอ้อ จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์  ซึ่งมีการแข่งขันกีฬา ฟุตซอล 5 คน ศพอ.วัดกุดอ้อคัพ ครั้งที่ 8  ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมากมาย  โดยได้รับความสนใจจากเยาวชนในพื้นที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 50 ทีม แต่รับสมัครได้เพียง 32 ทีมเท่านั้น ทำการแข่งขันแบบน็อคเอาท์แพ้ตกรอบ ซึ่งทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 1-2 มกราคม 2560 ณ สนามกีฬาวัดกุดอ้อ ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์  และทางวัดกุดอ้อ ยังมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม ให้แก่นักกีฬา กองเชียร์ และแขกที่เข้าร่วมงานฟรีตลอดทั้งสองวันที่จัดกิจกรรมอีกด้วย โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้มีจิตศรัทธาในพื้นที่เป็นอย่างดี

          สำหรับปีนี้ ได้รับความสนใจจากเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขันมาจากทั่วสารทิศของจังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งในอำเภอและต่างอำเภอ ที่ต่างขนนักเตะที่มีฝีเท้าและพกความมั่นใจที่หวังจะเก็บชัยชนะไปครอง โดยจัดการประกบคู่การแข่งขันทั้ง 32 ทีม รอบแรกจำนวน 16 คู่ (แพ้ตกรอบ) รอบสอบ 8 คู่ ที่การแข่งขันแต่ละคู่สร้างความสนุกสนานให้แก่กองเชียร์และผู้ชมที่ต่างคอยลุ้นว่าทีมของตัวเองจะสามารถเอาชนะทีมคู่ต่อสู้เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่

          แล้วก็ได้ 8 ทีมสุดท้าย ที่ต้องมาตัดเชือกเพื่อหาผู้ชนะเข้าไปเล่นในรอบต่อไป โดยมีผลการแข่งขันดังนี้  น้ำกร่อย (แชมป์เก่า) ชนะการยิงจุดโทษทีม NCT ไปด้วยประตูรวม 5-4 , AMITY แพ้การยิงจุดโทษ หลานผู้พัน ไปด้วยประตูรวม 1-2 , ทีมท่าลำดวน แพ้การยิงจุดโทษทีมโค้ชเปียว ไปด้วยประตูรวม 3-4 , ทีม อนุบาลทุ่งมน ชนะการยิงจุดโทษทีมอัมพวัน ไปด้วยประตูรวม 7-6

          รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีมน้ำกรอย (แชมป์เก่า) แพ้ทีมดาวรุ่งน้องใหม่อย่างหลานผู้พัน ไปด้วย 2-4 ประตู , ทีมโค้ชเปียว ที่ขนอดีตนักเตะดาวดังจากกาฬสินธุ์เอฟซี ชนะทีมอนุบาลทุ่งมนไปด้วยสกอร์ 3-1  ได้คู่ชิงชนะเลิศระหว่าง “โค้ชเปียว” พบ “หลานผู้พัน” และก็เป็นทีมโค้ชเปียว ที่สามารถชนะทีมหลานผู้พันไปได้อย่างเหนือชั้น ด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 0 คว้าแชมป์ฟุตซอล 5 คน ศพอ.วัดกุดอ้อ คัพ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560 ไปครอง พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท และมีผลรวมของการยิงประตูฟุตซอลรายการนี้ถึง 110 ประตู (ไม่นับจุดโทษ)

          นายเที่ยง กุลศรี ผู้ใหญ่บ้านกุดอ้อ กล่าวปิดการแข่งขันว่า การแข่งขันกีฬาครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ทางศูนย์พุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดกุดอ้อจัดมาทุกปี ครั้งนี้เป็นปีที่ 8 ที่ได้รับความสนใจจากเยาวชนเข้าสมัครมาร่วมทำการแข่งขันอย่างล้นหลาม ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาที่สนับสนุนจนทำให้เกิดมีการแข่งขันฟุตซอลรายการนี้ขึ้นมา สำหรับผลการแข่งขันในปีนี้ ก็ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้รับชัยชนะ ส่วนทีมที่พ่ายแพ้ ก็ขอให้กลับไปพัฒนาฝีมือเพื่อมาลงแข่งขันกันในปีหน้า ที่จะจัดขึ้นอย่างแน่นอน “กีฬาสอนให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้การให้อภัย” ขอให้นักกีฬาที่เข้าร่วมทำการแข่งขันทุกคน มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ในสนามแข่งขันเราเป็นคู่ต่อสู้กัน แต่เสร็จสิ้นการแข่งขันแล้ว ให้เราเป็นเพื่อนกัน และรักสามัคคีกันตลอดไปตระกูล  ภูพวงเพชร /รายงาน
ทีมข่าว ๗ ดาวชาวกาฬสินธุ์
www.kalasinnews.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 
- 
วัดกุดอ้อจัดโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 


- 
เครือข่ายจิตอาสากาฬสินธุ์ ลงแขกทาสีอัฒจรรย์สนามกีฬากลาง เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงามต้อนรับปีใหม่ 


- 
สองอาจารย์นักปั่น เชิญมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพชมธรรมชาติริมทางของถนนสายเศรษฐกิจ


- วัดกุดอ้อจัดงานส่งท้ายวิถีไทย ต้อนรับวิถีพุทธ สวดมนต์ข้ามปีต้อนรับพุทธศักราช 2559


- วัดกุดอ้อจัดงานส่งท้ายวิถีไทย ต้อนรับวิถีพุทธ สวดมนต์ข้ามปี

....ข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

อ่านไทอีสานออนไลน์

คลิกอ่านได้ที่นี่

เมนูสำหรับสมาชิกออนไลน์


ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก? สมัครสมาชิก

ปฏิทินข่าวกาฬสินธุ์

แบบสำรวจ (KSN Poll)

3G ค่ายไหนที่คุณใช้แล้วแรงสุด?
 

สาวกาฬสินธุ์อินเตอร์

สาวงามเมืองน้ำดำ

ลิงค์แบนเนอร์เว็บไซต์

RSS Feed by Kalasinnews.com

ทดสอบความเร็วเน็ต

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com