Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

คลิกเว็บทูเดย์
คุณมีลีลาบนเตียงกี่เปอร์เซ็นต์? PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
พฤหัสบดี, 05 มกราคม 2017.... อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ .....
 
ต้องรัก เวดดิ้ง สตูดิโอ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 4
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

ต้องรักเวดดิ้ง สตูดิโอ

สตูดิโอถ่ายภาพงานวิวาห์ และภาพถ่ายครอบครัว ที่มาตรฐานและใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาฬสินธุ์ "ต้องรัก เวดดิ้ง สตูดิโอ" ให้บริการถ่ายภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ ทั้งในและนอกสถานที่ โดยทีมงานมืออาชีพ และยังมีบริการอื่นๆ ด้านงานวิวาห์ครบวงจร แวะเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ 123tongrak.com และคลิกดูโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทุกวัน ดำเนินงานโดย คุณธนวัต ศรีบุญเรือง (เฮียเล็ก)

 
FM 102MHz. Kalasin PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

FM 102MHz. Kalasin

"คลื่นเสริมสร้างกำลังใจ เพลงเพราะทุกสมัย ฟังสบายตลอดวัน" สถานีวิทยุ FM 102MHz. กาฬสินธุ์ สามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ www.102kalasin.com ได้ตลอด 24 ชม. โดยทีมงานดีเจมืออาชีพ และยังมีจตุคาม รามเทพ รุ่น ฉัตรเฉลิมมงคล มหาเศรษฐีมั่งมีตลอดกาล

 
สภ.อ.ยางตลาด PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

สภ.อ.ยางตลาด

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ มีหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยของประชาชน อีกหนึ่งเว็บไซต์ ของตำรวจกาฬสินธุ์ คือเว็บไซต์ของ สภ.อ.ยางตลาด ซึ่งได้ปรับปรุงรูปแบบใหม่ โดยทีมงานของเรา K.S.Network เองครับ ลองคลิกเข้าไปดูทำเนียบตำรวจใน สภ.อ.ยางตลาดดูครับ ว่ามีตำรวจคนไหนที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างครับ

 
เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์

โครงการใหญ่ โครงการใหม่ ๆ ที่กำลังเร่งพัฒนาจังหวัดกาฬสินธุ์ อยู่ตอนนี้มีโครงการอะไรบ้าง ทุกท่านคงอยากจะทราบ เป็นผลงานของ เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ เองครับ ที่ได้มีโครงการดีๆ พัฒนาในเขตเทศบาลอย่างต่อเนื่อง และยังมีเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้านต่าง ๆ อย่างครบถ้วน สมกับเป็นเทศบาลสมัยใหม่จริง ๆ ครับ

 
พณิชยการกาฬสินธุ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

พณิชยการกาฬสินธุ์

วันนี้เรามารู้จักกับอีกเว็บไซต์ ในจังหวัดกาฬสินธุ์ โรงเรียนพณิชยการกาฬสินธุ์ เพิ่งอัพเดตใหม่ หันมาใช้ mambo ในการจัดการเว็บไซต์ได้อย่างสวยงาม และยังมีการอัพเดตข่าวสารด้านต่าง ๆ อย่างมากมาย เชิญแวะเข้าไปเยี่ยมชมกันได้เลยครับ

 
CIS Kalasin PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

CIS Kalasin

CIS (Computer Information System) เว็บไซต์สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ (พัฒนาซอฟแวร์) ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ จัดทำได้อย่างสวยงาม ถือว่าเป็นสาขาวิชาที่เปิดทำการสอนใหม่ และเว็บมาสเตอร์ของ Kalasinnews.com ได้เป็นหนึ่งในนิสิตสาขาวิชานี้ด้วย มีหลายอย่างให้ลองคลิกเข้าไปดูครับ .. อิอิ .. แต่กำลังอัพเดตนะครับ ยังไม่สมบูรณ์

 
โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 18 มีนาคม 2008

 

ก.พ.ส.

"การศึกษาคือชีวิต" ลูกชาวเขียว-เหลือง ทุกคนคงจะรู้จักกันดีในนามโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ (ก.พ.ส.) โดยการบริหารงานของท่านผู้อำนวยการวานิชย์ ติชาวัน เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่มีการจัดการเรียน การสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตผลงานนักเรียนออกมาได้เป็นอย่างดีครับ ยังไงลองแวะชมเว็บไซต์ของชาว ก.พ.ส. ได้เลยครับ

 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 1 - 13 จาก 16

RSS Feed by Kalasinnews.com

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com