Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

เคล็ดลับความงาม
สะอาดลึกถึงรูขุมขน! 6 รีมูฟเวอร์ สลัดเครื่องสำอางหมดจดไม่เหลือคราบ! PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
เสาร์, 30 เมษายน 2016ใครมีปัญหาสิวผด สิวอุดตัน ผิวหน้าหยาบกระด้าง ยกมือขึ้น! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังประสบปัญหานี้อยู่แน่ๆ นอกจากสาเหตุผิวมันที่ทำให้เป็นสิวได้ง่ายแล้ว อีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางให้เหมาะกับผิว ยิ่งสาวๆ คนไหนมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องดูแลการล้างหน้าเป็นพิเศษ

บิวตี้ไอเทม ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้จะพาสาวๆ ผิวบอบบางไปเลือกเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ที่นอกจากจะล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขนและไม่อุดตันแล้ว ยังมีสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาหารแพ้ รับรองว่าผิวใสไกลสิวแน่นอนจ้า

ส่วนจะมีตัวไหนตรงใจสาวๆ บ้างรึเปล่า ต้องตามมาดู
 

ก่อนอื่นเราทดสอบด้วยการป้ายเครื่องสำอางต่างๆ บนแขน ได้แก่ อายแชโดว์ มาสคาร่าชนิดกันน้ำ อายไลเนอร์ ดินสอเขียนขอบตา และลิปสติกเนื้อครีม ตามภาพด้านบน มาดูผลลัพธ์การทดลองใช้ของแต่ละยี่ห้อกันนะจ๊ะ

1. เพียวริตี้ ไมเซลลาร์ วอเตอร์ 

มาเริ่มกันด้วย เพียวริตี้ ไมเซลลาร์ วอเตอร์ จากคอรีน เดอ ฟาร์ม (Corine de Farme Purity Micellar Water) เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ เป็นเวชสำอางที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 97% ไม่มีพาราเบน และยังเป็น Hypoallergenic (ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง) เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายราคาประมาณ 850 บาท
 


ทดลองใช้ : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดธรรมชาติ พอใช้แล้วไม่แสบหน้า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางเเพ้ง่ายจริงๆ หลังจากเช็ดหน้าเสร็จผิวหน้าก็ไม่แห้งตึง ไม่เหนียวหน้า ไม่แสบตา ทดลองเช็ดเครื่องสำอางที่แขน เช็ดรอบเดียวเครื่องสำอางลบเลือนไปได้ดี แต่พอเช็ดซ้ำ 2 รอบ เครื่องสำอางละลายออกมาหมดจริง ไม่ได้โม้ ดังนั้นใครที่แต่งหน้าจัดเต็มก็ต้องเช็ดซ้ำกันนิดนึง

2. มิเนอรัล คลีนซิ่ง วอเตอร์

มิเนอรัล คลีนซิ่ง วอเตอร์ จากนู ฟอร์มูล่า (Nu Formula Mineral Cleansing Water Extra Fresh & Clean) เป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง สูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น Cress extract, Chamomile, Rose water, Panthenol, Bilberry และ Maple ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สุขภาพดี ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน ปกป้องผิวจากมลภาวะ ค้นพบโดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
 

เช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึก ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน และสารกันเสียชนิดพาราเบน มีค่า pH Balance ที่อ่อนโยนต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และผิวรอบดวงตา ผ่านเทคโนโลยีโครงสร้างนาโนที่ซับซ้อนที่สุด เพื่อการทำความสะอาด ราคาประมาณ 590 บาท (ขวดใหญ่)

ทดลองใช้ : เราทดลองใช้ขวดไซส์เล็ก เช็ดหน้าได้สะอาดง่ายดี แค่ 1-2 รอบ เครื่องสำอางก็ออกจนหมด เป็นสูตรน้ำใช้ง่าย ที่สำคัญไม่แสบหน้า ใช้แล้วผิวสดชื่น สบายหน้าสุดๆ ตัวนี้เพิ่งเคยเห็นเหมือนกัน แต่คาดว่าน่าจะเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนออกตามล่าสอยมาใช้แน่นอน พอทดลองเช็ดเครื่องสำอางที่แขน 1 รอบ ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีเป็นที่น่าพอใจ

3. ซูตติ้ง แคร์ เจนเทิล ครีม คลีนเซอร์

ซูตติ้ง แคร์ เจนเทิล ครีม คลีนเซอร์ จากฟิซิโอเจล (Physiogel Hypoallergenic SOOTHING CARE Gentle Cream Cleanser) ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อครีม สำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการระคายเคือง สูตร Hypoallergenic และ Non-Comedogenic ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม และสารกันเสีย ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และไม่ทำลายความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติ ราคาประมาณ 1,000 กว่าบาท
 

ทดลองใช้ : เป็นคลีนซิ่งเนื้อครีม ใช้ยากกว่า เพราะต้องนวดครีมลงบนผิวสักพัก เพื่อให้เครื่องสำอางละลายออกมา จากนั้นก็ใช้สำลีเช็ด เรารู้สึกว่าถ้าใช้สำลีแห้งจะเช็ดยาก แนะนำให้เอาสำลีไปชุบน้ำก่อน ก็จะช่วยปาดครีมออกจากหน้าได้ง่ายขึ้น ส่วนผลลัพธ์ น่าทึ่ง เพราะแค่รอบเดียวก็เช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจดเลย แต่ก็ทิ้งความมันและเหนอะหนะผิวหน้า ไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวมันนะจ๊ะ

4. คลีนซิ่ง โลชั่น เซนซิทีฟ สกินส์

คลีนซิ่ง โลชั่น เซนซิทีฟ สกินส์ จากเพียววีวี่ (Purevivi Cleansing Lotion Sensitive Skins) ตัวนี้เป็นรีมูฟเวอร์แบบน้ำ ใช้ง่ายเช่นกัน ตัวผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย) ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สารลดแรงตึง ล้างออกได้แม้กระทั่งมาสคาร่าชนิดกันน้ำ ราคาประมาณ 490 บาท
 

ทดลองใช้ : อ่อนโยนต่อผิวดีจริง ไม่แสบตา ไม่แสบหน้า แต่เราว่าตัวนี้จะล้างเครื่องสำอางออกยากนิดนึง อาจต้องเช็ดซ้ำ 4-5 รอบแหนะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณที่เทลงบนสำลีเช็ดหน้าด้วยนะ แนะนำว่าให้เทใส่สำลีให้ชุ่มๆ สักหน่อย ก็จะเช็ดได้สะอาดเร็วขึ้น หลังเช็ดหน้าแล้ว ผิวไม่ระคายเคือง ไม่มัน ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปลอดภัยกับผิวแพ้ง่ายจ้า

5. เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ จากนีเวีย (Nivea Bright Acne Oil Contral Make Up Clear Cleansing Water) เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม ผิวมัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมไมเซลา ออกซิเจน บูสท์ สลายเมคอัพกันน้ำ พร้อมเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น และออกซิเจนสู่ผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ไกลสิว ราคา 199 บาท
 

ทดลองใช้ : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ข้อดีคือราคาถูก ได้ปริมาณเยอะ แต่ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย พอลองใช้รู้สึกยิบๆ ที่ใบหน้านิดหน่อย เช็ดเครื่องสำอางได้พอประมาณ แต่ก็ใช้ง่าย ใครที่แต่งหน้าจัดเต็ม ลงทั้งบีบีครีม รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่น อาจต้องเช็ดหลายรอบ โดยรวมคือคุณภาพเหมาะสมตามราคา ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะราคาสบายกระเป๋า

6. มอยสต์ คลีนซิ่ง โลชั่น

มอยสต์ คลีนซิ่ง โลชั่น จากบีเฟสต้า (Bifesta Moist Cleansing Lotion) เป็นเนื้อโลชั่นแบบน้ำ ที่เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วย Hyaluron เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา มีส่วนผสมของ Lecithin สกัดจากถั่วเหลือง ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิด paraben จึงอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาประมาณ 390 บาท
 

ทดลองใช้ : ส่วนตัวปลื้มตัวนี้มากที่สุด เป็นแบบน้ำใช้ง่าย เครื่องสำอางก็ละลายออกได้ง่าย เช็ดแค่รอบเดียวก็ออกเกือบหมดแล้ว เช็ด 2 รอบสะอาดวิ้งชัวร์ ไม่เปลืองสำลี หลังเช็ดหน้า ไม่ทิ้งความมัน รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น สบายหน้า ไม่แสบหน้า ไม่แสบตา แต่ถ้าใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำ เช่น พวกมาสคาร่า ก็จะล้างออกยากกว่านิดนึง

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทั้ง 6 ชนิดที่นำมาฝากกัน สำหรับการเช็ดเครื่องสำอาง จะเช็ดออกง่ายและเร็วหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ด้วยนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ก็ไปลองใช้ตามลายแทงเหล่านี้ดูนะ สาวผิวแพ้ง่ายน่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 
สาวๆ ลองเปลี่ยนมาใส่กางเกงไปทำงานบ้างดีไหมคะ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
พุธ, 24 กันยายน 2014


เบื่อไหมคะกับชุดทำงานแบบเดิมๆ นั่นก็คือการที่คุณต้องใส่กระโปรงไปทำงานทุกๆ วันเพื่อภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยและเป็นทางการ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกระโปรงบาน กระโปรงสอบ กระโปรงทรงเอ หรือกระโปรงยาว ก็ควจะใส่กันมาหมดแล้ว งั้นลองเปลี่ยนชุดทำงานมาเป็นลุคสาวเท่ด้วยการใส่กางเกงไปทำงายบ้างดีไหมคะ แต่กางเกงในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์นะคะ แต่เป็นกางเกงสามทรงที่จะช่วนทำให้คุณได้ลุคใหม่โดยที่ยังบาลานซ์ไว้ทั้งความเป็นกึ่งทางการและคสามโก้หรูในคราวเดียว

1. กางเกงทรงสกินนี่

กางเกงทรงนี้ จะแนบต้นขาลงมาถึงปลายเท้า ซึ่งมีทั้งแบบแนบพอดี และแบบค่อนข้างรัดช่วงขาแบบพอดีมากๆ ส่วนความยาวนั้น นิยมใส่ทั้งแบบพอดีกับข้อเท้าและแบบปลายขาเหลือกองช่วงข้อเท้าส่วนหนึ่ง ซึ่งกางเกงทรงสกินนี่หรือทรงเดฟนั้นสามารถใส่ได้กับสาวๆ ทุกคน เพียงแค่เลือกเนื้อผ้าที่ดูสุภาพและเรียบหรู ควรมีการผสมเอาเส้นใยยืดเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกคล่องตัว ไม่รัดตึงจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ดูคล้ายเลกกิ้ง และควรมีสีสันในโทนเข้มเพื่อให้ดูไม่เป็นแฟชั่นจนเกินไปนัก กางเกงทรงนี้สามารถใส่คู่กับรองเท้าได้ทุกแบบทั้งสันสูงและส้นเตี้ย ซึ่งเราแนะนำให้เลือกใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง ที่จะช่วยทำให้ช่วงขาของคุณดูเรียวยาว และมีความเป็นทางการมากกว่า

2. กางเกงขายาวทรงตรงหรือขากระบอก

เป็นกางเกงขายาวทรงเบสิคอีกหนึ่งทรงที่สาวๆ นิยมใส่กัน  โดยทรงของกางเกงลักษณะนี้ จะมีช่วงขาที่ยาวตรงลงมาเท่ากันโดยตลอด หรืออาจจะบานขึ้นนิดหน่อยในช่วงปลายขา มีให้เลือกทั้งแบบเอวปกติและเอวสูง ข้อดีอย่างหนึ่งของกางเกงทรงนี้คือ ช่วยพรางต้นขาคุณได้ ความยาวนั้นนิยมใส่ให้ยาวพอดีกับส้นของรองเท้า ไม่ควรใส่ให้ขาลอยหรือยาวจนกรอมพื้น  ฉะนั้นจึงเหมาะที่จะใส่กับรองเท้าส้นสูงเปรี้ยวๆ มากกว่า เพื่อให้ดูช่วงขายาว ซึ่งจะให้อารมณ์ที่ดูเท่ๆ แบบ masculine  ไม่แนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นแบนเลย อย่างน้อยก็ควรมีส้นประมาณ  2 นิ้วเพื่อบุคลิกในการเดินที่ดูดีกว่า ลองแมทช์เข้ากับเสื้อเบลเซอร์เข้าชุด แค่นี้คุณก็ดูสวยเริ่ดแบบไม่ซ้ำใครแล้วล่ะค่ะ

3. กางเกงขาบาน

กางเกงทรงนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่สูงสักหน่อย เพราะความบานของช่วงปลายขาที่มากกว่ากางเกงทรงกระบอกนี้ อาจจะทำให้คุณดูเตี้ยลงได้ถ้าเลือกใส่ได้อย่างไม่พอดี ซึ่งเคล็ดลับการใส่ให้สวยนั้น อันดับแรกคือ ความบานของปลายขาต้องไม่บานมากจนเกินไป แค่ให้ดูว่าจากต้นขาสู่ปลายนั้นบานออก และไม่ควรบานจนย้วยเป็นคลื่น เพราะจะดูเป็นแฟชั่นที่อาจจะเหมาะกับการไปพบปะลูกค้าข้างนอกหรือวันที่ต้องการความโดดเด่น แต่ถ้าวันต้องการความเรียบร้อยสักหน่อย ก็ขอให้บานแค่กำลังดี ถ้าคุณมีรูปร่างที่สูงไม่มาก ควรใส่กับรองเท้าที่มีส้นสูงสักหน่อย เพื่อเสริมช่วงขาให้ดูพอดีกับความยาวของกางเกง แต่ถ้าคุณสูงอยู่แล้ว ก็อาจจะเลือกรองเท้าที่มีส้นเล็กน้อยก็ได้ แต่แนะนำว่าไม่ควรเป็นรองเท้าส้นแบนนะคะ

            ทั้ง 3 ทรงนี้น่าจะเป็นกางเกงที่เหมาะกับการเลือกใส่ไปทำงาน ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองได้ตามความชอบ และหน้าที่ของงานในแต่ละวัน อย่าลืมเอาไปลองปรับใช้กันดูนะคะ

 
ขั้นตอนง่ายๆ ในการบริหารดวงตา PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
พฤหัสบดี, 11 กันยายน 2014

ถ้าจะพูดถึงความสำคัญของอวัยวะต่างๆ บนร่างกายของเราแล้วนั้น แน่นอนเลยว่าทุกส่วนนั้นมีความสำคัญเท่าๆ กันหมด แต่อวัยวะบางอย่างที่ถ้าหากว่าไม่สมบูรณ์พร้อมหรือมีปัญหาสุขภาพในส่วนนั้นแล้วขึ้นมาแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าการใช้ชีวิตของคุณจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน นั่นก็คือดวงตาของเรานั่นเอง เพราะการใช้ชีวิตเกือบหนึ่งร้อยเปอร์เซนต์นั้นเราต้องพึ่งดวงตาที่ทำหน้าที่ในการมองเป็นหลัก แถมดวงตานั้นยังแทบไม่เคยได้รับการบริหารเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย วันนี้เราจึงอยากชวนคุณผู้อ่านมาบริหารดวงตาด้วยหลัก 6 ขั้นตอนง่ายๆ แต่เชื่อได้เลยว่ามีประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย

ขั้นตอนที่ 1

 ให้กระพริบตาถี่ๆ เป็นประจำ ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะกระพริบตา 1 ครั้งในทุก 4 วินาที แต่ให้คุณกระพริบเพิ่มทุกครั้งที่คุณนึกได้ คือให้กระพริบติดต่อกัน 10 ครั้งแล้วค่อยเว้นกับการกระพริบปกติ เมื่อนึกได้ก็ให้กระพริบติดต่อกันใหม่ เมื่อทำแบบนี้เป็นประจำก็จะช่วยลดอาหารเหนื่อยล้าจากการใช้สายตาระหว่างวันได้ดีทีเดียว

ขั้นตอนที่ 2

หลับตาให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ค้างไว้ประมาณ 1 -2 วินาที จากนั้นจึงใช้ปลายนิ้วนวดวนที่ใต้ดวงตาเบาๆ เพื่อป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำสักวันละ 5 ครั้งเป็นประจำทุกวัน

ขั้นตอนที่ 3

กรอกลูกนัยน์ตาโดยที่ไม่ต้องขยับศีรษะ โดยเริ่มจากบนลงล่าง สลับกับซ้ายไปขวา วิธีนี้จะเป็นการกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อดวงตาให้ทำงานได้ดีและเป็นปกติ ซึ่งึวรทำเป็นประจำทุกวัน โดยทำวันละครั้ง ครั้งละ 3 -5 รอบก็เพียงพอ

ขั้นตอนที่ 4

คล้ายกับขั้นตอนที่สาม แต่ให้คุณจินตนาการว่า คุณกำลังวาดรูปสี่เหลี่ยมด้วยดวงตา และพยายามวาดให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะวาดได้ โดยที่ไม่ต้องขยับศีรษะเช่นกัน ทำครั้งละ 3 – 5 รอบ วันละ 1 ครั้ง โดยวาดให้ได้รูปสี่เหลี่ยมช้าๆ ไม่ต้องรีบกรอกดวงตามากนัก ซึ่งถือเป็นอีกหนี่งวิธีในการบริหารดวงตาเช่นกัน

ขั้นตอนที่ 5

ยื่นแขนออกไปด้านหน้าสุดแขน ตรงขนานกับพื้น จากนั้นมองไปที่ปลายนิ้ว ค่อยๆ เลื่อนแขนออกไปด้านข้างจนเป็นระนาบเดียวกับศอก โดยที่ไม่ละสายตาไปจากปลายนิ้ว จากนั้นจึงเลื่อนแขนกลับมาที่ด้านหน้าตรงอีกครั้งอย่างช้าๆ ทำสลับกันทั้งสองด้านเป็นประจำอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการบริหารดวงตา

ขั้นตอนที่ 6

หาจุดโฟกัสให้กับสายตา โดยเริ่มจากสิ่งที่อยู่ไกล จ้องค้างไว้สัก 10 วินาที แล้วจึงค่อยสลับจุดโฟกัสมาที่สิ่งของที่อยู่ใกล้ๆ ประมาณช่วงแขน จ้องค้างไว้ประมาณ 10 วินาทีเช่นกัน ทำสลับไปมาข้างละประมาณ 5 ครั้ง ทั้งสองข้าง เป็นประจำทุกวัน

            นอกจากนี้ การพักผ่อนให้เพียงพอ ใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตา การมาส์กเย็นประคบรอบดวงตาบ้างเพื่อเป็นการผ่อนคลาย รวมไปจนถึงการใส่แว่นกันแดดทุกครั้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจ้า และพักสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือบ้าง ก็จะช่วยทำให้คุณมีสุขภาพตาที่ดีและพร้อมใช้งานไปอีกนานๆ อย่าลืมเอาไปลองทภตามกันดูนะคะ

 
อาหารเหล่านี้เหมาะกับการทานเพื่อลดความอ้วนจริงหรือ? PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
พุธ, 18 ธันวาคม 2013
การควบคุมอาหารเพื่อลดความอ้วนหรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่าไดเอ็ตนั้น เป็นวิธียอดฮิตสำหรับคนที่ต้องการจะลดน้ำหนักเพื่อให้มีรูปร่างผอมเพรียวยิ่งขึ้น ซึ่งมักจะเชื่อว่ามีอาหารอยู่หลายเมนูที่ทานเท่าไรก็ไม่เป็นการเพิ่มน้ำหนัก และยังเหมาะสมที่จะทานในช่วงเวลานี้อีกด้วย แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่าหลายๆ เมไดเอ็ตที่เราเลือกทานกันอยู่นั้นได้เจือปนไปด้วยความเชื่อที่ผิดหลายประการ ทำให้แม้จะทานเท่าไรก็ไม่ทำให้น้ำหนักของคุณลดลงได้ ถึงเวลาที่จะล้มล้างความคิดที่ไม่ถูกต้องแล้วหันมาเลือกทานอย่างถูกวิธี ด้วยคำแนะนำที่เรามีมาฝาก
 
สูตรผิวสวย ลดปัญหาจุดด่างดำ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
พฤหัสบดี, 07 ตุลาคม 2010

 

ขึ้นชื่อว่า ริ้วรอยและจุดด่างดำ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่พึงปรารถนา แต่จะทำอย่างไรให้ปัญหาเหล่านั้นหายไป วันนี้เดลินิวส์ออนไล์มีคำตอบ

พระเอกของสูตรเด็ดวันนี้คือ "องุ่น" เริ่มจากเตรียมองุ่นเขียวประมาณ 4-5 เม็ด, โยเกิร์ต 2 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา จากนั้นนำองุ่นมาผ่าเอาเมล็ดออก แล้วนำไปบดให้ละเอียดใส่โยเกิร์ตและน้ำผึ้งตามลงไป คนให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

เพียงเท่านี้ใบหน้าก็จะสวยใสไร้จุดด่างดำแล้ว แต่สูตรนี้จะเห็นผลก็ต่อเมื่อทำบ่อย ๆ อาจจะทุก 2-3 วัน ควรทำติดต่อกันอย่างน้อย 15 วัน จะเห็นผลดีที่สุด

ขอบคุณข่าวจากเดลินิวส์

 
เคล็ดลับความงาม PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 30 มิถุนายน 2009

Pic_16603

 
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยแอปเปิ้ล PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 0
อังคาร, 21 เมษายน 2009

ทราบหรือไม่ว่า แอปเปิ้ลที่ทานกันเป็นประจำ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ วันนี้เดลินิวส์ออนไลน์มีเรื่องนี้มาบอก...

แอปเปิ้ลที่ทานกันบ่อย ๆ นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยหวานกรอบแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว ทำให้ผิวแลดูสดใสขึ้น เหมาะกับผิวหน้าที่กร้านแดดกร้านลม

 
วิธีทำให้ผมยาวเร็วขึ้น PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
อังคาร, 24 มีนาคม 2009

ใครที่ผมสั้นแล้วต้องการให้ผมยาวเร็วขึ้น วันนี้เดลินิวส์ออนไลน์มีวิธีมาบอก...

- ออกกำลังกายให้เส้นผม
เร่งให้ผมยาวด้วยการก้มศีรษะให้เลือดไปเลี้ยงที่ศีรษะค้างไว้ 30 วินาที ค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมาทำเช่นนี้ทุกวัน เลือดจะไหลเวียนไปเลี้ยงเส้นผมที่ศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงและยาวเร็วขึ้นด้วย

 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 27 - 37 จาก 37

RSS Feed by Kalasinnews.com

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com