Support by Xenmin

Xenmin.com

สถิติเว็บไซต์

Spam Poison
website monitoring
 

ค้นหาข่าวจากระบบทั้งหมด

ความเคลื่อนไหวตำรวจกาฬสินธุ์
ชมรมครูตำรวจ D.A.R.E. กาฬสินธุ์ จำนวน 123 นาย ศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ สภ.แกลง จ.ระยอง PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
อาทิตย์, 23 เมษายน 2017


วันที่ 21 เม.ย. 2560   พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพล มิ่งพันธุ์ รอง ผบก.จว.กาฬสินธุ์ นำคณะชมรมครูตำรวจ D.A.R.E. กาฬสินธุ์  เดินทางไปศึกษาดูงานตามโครงการเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพ ครูตำรวจ D.A.R.E. ที่ สภ.แกลง จ.ระยอง ในระหว่างวันที่ 20-22 เม.ย. 2560  โดยมี พล.ต.ต.ไตรศูล  เนียมทรัพย์ ผบก.ภ.จว.ระยอง  และ รอง ผบก. , ผกก.สภ.แกลง จ.ระยองให้การต้อนรับ คณะครูตำรวจ D.A.R.E. กาฬสินธุ์ จำนวน 123 นาย ณ  ห้องประชุม สภ.แกลง จ.ระยอง และต่อด้วยการเข้าดูยุทธการรบ โดยมีเจ้าหน้าที่บรรยายให้ความรู้ และพาเยี่ยมชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีคณะชมรมครูตำรวจแดร์ (D.A.I.R.) กาฬสินธุ์ เข้ากราบขอพร ที่วัดป่าประดู่ พระอารามหลวง จ.ระยอง

ดูยุทธวิธีการรบ ณ เรือหลวงจักรนฤเบศร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ขอบคุณข้อมูลจาก ชมรมครูตำรวจ D.A.R.E. กาฬสินธุ์
 
ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 88 ตร. ระดับ ผกก.-สว. แล้ว เริ่มปฏิบัติงานวันนี้! PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
อังคาร, 10 พฤษภาคม 2016
news.kalasinnews.com/images/stories/คำสั่ง 282-59 โรงพักใหม่ภาค1458-5.png

ผบ.ตร. ลงนามแต่งตั้ง 88 นายตำรวจทั่วประเทศ ระดับ ผกก.-สว. ปฏิบัติหน้าที่พื้นที่ใหม่เป็นการเฉพาะ มีผลบังคับ 11 พ.ค. ส่วนจะปรับย้ายตำรวจ บช.ก. ที่โดนคดี ม.112 หรือไม่ ต้องพิจารณาอีกครั้ง

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เปิดเผยเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 59 ว่า ก.ตร. มีการประชุมในวาระพิเศษ 2 เรื่อง ได้แก่ การแต่งตั้งรองประธานอนุ ก.ตร. และขออนุมัติยกเว้นหลักเกณฑ์แต่งตั้งข้าราชการตำรวจที่เป็นตำแหน่งเฉพาะทางที่ต้องขออนุมัติ ก.ตร. ส่วนในช่วงบ่ายจะมีการพิจารณาแต่งตั้งข้าราชการตำรวจในหน่วยงานที่เหลือ โดยจะทยอยออกให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 11 พ.ค. และให้มีผลในวันที่ 16 พ.ค. เนื่องจากต้องให้เวลาในการเดินทางไปรับตำแหน่ง ภาพรวมในการแต่งตั้งครั้งนี้ปกติดี อาจมีข้อบกพร่องบ้าง เพราะเดิมการแต่งตั้งระดับนี้อยู่ที่ บช. แต่ครั้งนี้มาอยู่ที่ ตร. ไม่ได้ล่าช้า เพราะคณะทำงานกลั่นกรองเป็นส่วนงานธุรการที่มีตำแหน่งต้องพิจารณาแต่งตั้งหลายพันตำแหน่ง การแต่งตั้งครั้งนี้ตนพิจารณาในภาพรวม 

"ในส่วนรายชื่อนายตำรวจสังกัด บช.ก. ที่โดนคดี ม.112 จะปรับย้ายหรือไม่นั้น ต้องนำรายชื่อกลับมาพิจารณา โดยส่วนนี้ขึ้นอยู่กับผู้นำหน่วย เตรียมพิจารณาหน่วยงานหลัก บช.น. บช.ก. บช.ภ.3 บช.ภ.4 บช.ภ.8 ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 10 พ.ค. ส่วนการประชุม ก.ตร. เรื่องเปลี่ยนแปลงประธานอนุ ก.ตร. ฝ่ายกฎหมาย เดิมจะปรับการทำงาน แต่ที่ประชุมมีความเห็นให้เติมคนเข้าไปช่วย โดยให้ พล.ต.อ.ชัยยง กีรติขจร รอง ผบ.ตร. ในฐานะประธานอนุ ก.ตร. ฝ่ายกฎหมาย ทำหน้าที่เช่นเดิม และให้ พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา ที่ปรึกษา (สบ10) เทียบเท่ารอง ผบ.ตร. เป็นรองประธานอนุ ก.ตร. เข้าไปช่วยเหลือแบ่งเบาภาระ ส่วนผู้ที่ขออนุมัติ ก.ตร. ยกเว้นหลักเกณฑ์ผ่านการพิจารณาเรียบร้อยดี เพราะมีรายชื่อขอนุมัติประมาณ 20 ตำแหน่ง เป็นหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น" พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เย็นวันเดียวกัน คณะกรรมการพิจารณากลั่นกรอง ออกคำสั่งแต่งตั้งนายตำรวจที่ 282/2559 ลงวันที่ 10 พ.ค. 59 ระลอกแรก มีรายชื่อที่น่าสนใจ อาทิ พ.ต.อ.พงศกร รัศมีโรจน์สกุล นว.(สบ 4 ตร.) เป็น ผกก.สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.ฝอ.บก.สส.ภ.1 เป็น ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.เถิน จ.ลำปาง เป็น ผกก.สภ.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.จิระศักดิ์ เสียมศักดิ์ ผกก.สภ.เกาะยาว จ.พังงา เป็น ผกก.สภ.สาคู จ.ภูเก็ต พ.ต.ท.เชษฐพันธ์ วิชัยดิษฐ รอง ผกก.สส.สภ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี เป็น สวญ.เกาะพีพี จ.กระบี่ พ.ต.ท.อธิวัฒน์ ไชยศรีศรีสุทธิ์ รอง ผกก.ป.สภ.ขุนทะเล จ.สุราษฎร์ธานี เป็นรอง ผกก.ป.สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ พ.ต.ต.ธัรไนย ศิริรุ่งพาณิชย์ สว.กลุ่มงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล สกพ. เป็น สว.สส.สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน 

ทั้งนี้ คำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งดังกล่าวมีรายชื่อนายตำรวจทั้งหมด 88 นาย ที่คณะกรรมการกลั่นกรองพิจารณาแต่งตั้งนายตำรวจไปปฏิบัติหน้าที่ในสถานีตำรวจแห่งใหม่เป็นการเฉพาะ มีผลบังคับใช้ในวันที่ 11 พ.ค. ตามประกาศราชกิจจานุเบกษา เล่ม 133 ตอนพิเศษ 105 ง ลงวันที่ 10 พ.ค. 59 ประกาศสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เรื่อง การกําหนดหน่วยงานและเขตอํานาจการรับผิดชอบ หรือเขตพื้นที่การปกครองของส่วน ราชการ (ฉบับที่ 14) พ.ศ. 2559 จัดตั้งสถานีตำรวจใหม่ และยุบเลิกเขตอำนาจรับผิดชอบของโรงพัก รวมทั้งประกาศสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เรื่องการกําหนดหน่วยงานและเขตอํานาจการรับผิดชอบ หรือเขตพื้นที่การปกครองของส่วนราชการ (ฉบับที่ 15) พ.ศ. 2559 ซึ่งในประกาศดังกล่าวมีทั้งการเปลี่ยนชื่อสถานีตำรวจ จัดตั้งสถานีตำรวจเพิ่มขึ้นใหม่ รวมทั้งการตั้งด่านตรวจคนเข้าเมืองตามจุดต่างๆ เพิ่มขึ้นทั่วประเทศ.


ขอบคุณข่าวจากไทยรัฐ

 
ครูตำรวจแดร์กาฬสินธุ์ มอบใบประกาศ พร้อมทุนการศึกษา โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็ก PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
ศุกร์, 27 มีนาคม 2015
เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (27 มี.ค. 58) ครูตำรวจแดร์กาฬสินธุ์ มอบใบประกาศ พร้อมทุนการศึกษา โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน โรงเรียนกุดอ้อสุขสวัสดิ์สามัคคี ชั่น ป.5-6 พร้อมกิจกรรม บายศรีสู่ขวัญให้กับนักเรียน และทำบุญผ้าป่า สมทบทุนสร้างอาคารเรียน
 
สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ผลงานดีเด่นด้านปราบปรามยาเสพติดรับเงินรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 1
จันทร์, 05 มกราคม 2015
นายวีระวัฒน์ วงศ์ว่องไว ปลัดจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ตามที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มีคำสั่งและประกาศเพื่อรักษาความสงบและแก้ไขปัญหาบ้านเมืองโดยได้กำหนด แนวทางและวีการปฏิบัติงานของส่วนราชการ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อคืนความสุขให้คนในชาติ ในการนี้ ที่ทำการปกครองจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รวบรวมผลงานการปฏิบัติงานตามคำสั่ง คสช. และตามสั่งการของกระทรวงมหาดไทย ซึ่งในรอบเดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีสถานีตำรวจ ที่มีผลงานดีเด่น ได้แก่ สภ.สมเด็จ สามารถจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด จำนวน 2 คน ของกลางยาบ้า 11,874 เม็ด และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน นายภุชงค์ โพธิกุฏสัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มอบเงินรางวัลและใบประกาศเกียรติคุณให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สมเด็จ จำนวน 11 ราย ได้แก่ 

1. พ.ต.ท.สำเภา ยินดี รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.สมเด็จ 
2. พ.ต.ท.วรพจน์ วัฒนะสุวรรณ สว.สส.สภ.สมเด็จ 
3. ร.ต.อ.ภูษิต โคตรแสงอ่อน รอง สว.ป้องกันปราบปราม สภ.สมเด็จ 
4. ร.ต.ต.สเถียร กัญญสกุล รอง สว.ป้องกันปราบปราม สภ.สมเด็จ 
5. ร.ต.ท.สุวิทย์ ภูตะวัน รอง สว.สืบสวน สภ.สมเด็จ 
6. ด.ต.บุญธรรม นิสังกาศ 
7. ด.ต.พีระเชฐ พิกุลมโนรัตน์ 
8. ด.ต.ปรีชา มะโนรา 
9. จ่าสิบตำรวจวิษณุกร กั้วมาลา 
10. จ่าสิบตำรวจอภิศักดิ์ บุญสิทธิ์ 
11. สิบตำรวจเอกสานิต เจ้าแก่นแก้ว
 
กาฬสินธุ์เปิดสนามยิงปืนทิพย์จันทร์ PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 2
เสาร์, 06 กันยายน 2014
รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ร่วมเปิดสนามยิงปืนทิพย์จันทร์ ซึ่งเป็นสนามยิงปืนที่มาตรฐาน เพื่อใช้ในการฝึกอาวุธปืนสร้างความเชื่อมั่นในการปฏิบัติหน้าที่และสร้างความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ รวมถึงส่วนราชการ และประชาชน
 
ตำรวจกาฬสินธุ์ จัดงานสัมมนา นักเรียนพลตำรวจรุ่นปี 2538 ประจำปี 2554 PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 7
อาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2011

ช่วงค่ำของวันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 กลุ่มข้าราชการตำรวจสังกัดภูธรกาฬสินธุ์ ได้จัดงานสัมมนาพบปะสังสรรค์ ของ นักเรียนพลตำรวจ (นพต.) รุ่นปี 2538 หรือเทียบรุ่น 25 มอดินแดง ขึ้น ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ โดยมีข้าราชการตำรวจเข้าลงทะเบียนร่วมงานจำนวน 60 นาย

 
ตำรวจกาฬสินธุ์ จัดงานสัมมนาพบปะสังสรรค์ นพต.รุ่นปี 2538 PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
อาทิตย์, 19 ธันวาคม 2010

ช่วงค่ำของวันที่ 18 ธันวาคม 2553 กลุ่มข้าราชการตำรวจสังกัดภูธรกาฬสินธุ์ ได้จัดงานสัมมนาพบปะสังสรรค์ ของ นักเรียนพลตำรวจ (นพต.) รุ่นปี 2538 ขึ้น ณ หอประชุมธรรมมาภิบาล เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ โดยมีข้าราชการตำรวจเข้าลงทะเบียนร่วมงานจำนวน 60 นาย

 
ตำรวจกาฬสินธุ์อบรมความรู้การใช้งานระบบ E-COP PDF พิมพ์ อีเมล์
ความนิยมของผู้ชม: / 3
พฤหัสบดี, 10 กรกฎาคม 2008

ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดฝึกอบรมโครงการพัฒนาความรู้ด้านการใช้งานระบบ E-COP แก่เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศจากทุกฝ่ายในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์

 

RSS Feed by Kalasinnews.com

Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.com Social Media Links to Kalasinnews.comSocial Media Links to Kalasinnews.com